เปิดคลิปสุดท้าย แอ๋ม นศ.เกียรตินิยม...พี่ชายหลั่งน้ำตา ลั่น ถึงเฮียจะเป็นพี่ที่ไม่ดีนัก แต่ก็รักไม่น้อยกว่าใครในโลก(คลิป)

Publish 2018-09-06 13:23:36

 

 ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Pai Kin Khao... ได้เผยภาพพร้อมข้อความอาลัย ต่อการจากไปของ นส. กรกมล หลีวรัตน์ หรือชื่อเล่น น้องแอ๋ม

 

ขอร่วมไว้อาลัย แด่ ชีวิตที่จากไป ก่อนวัยอันควร ของน้องแอ๋ม Kornkamon Leenawarat นักศึกษาคนเก่ง อนาคตไกลขอให้น้องหลับให้สบาย ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง แด่ครอบครัวของน้อง มา ณ ที่นี้We are deeply saddened by the loss of two Thai women today. My condolences go out to the family of both. May your soul rest in peace

 

 

สำหรับ   น้องแอ๋ม  นส. กรกมล หลีวรัตน์ เป็นชาวจ.ปทุมธานี ได้จบปริญาตรีที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 2 ก่อนไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในบอสตัน จนจบปริญญาโทด้านกฎหมาย จากนั้นไปเรียนต่อปริญญาอีกใบที่มหาวิทยาลัยในซีแอตเทิล  ก่อนจะมาเกิดเหตุสลด สุดเศร้าสะเทือนใจ จากโลกใบนี้ไปก่อนวัยอันควร พบศพอยู่ในหอพัก พร้อมกับ สาวที่เป็นทอม รูมเมท     ทั้งนี้ น้องเเอ๋ม ยังเป็นหลานสาวของนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี อีกด้วย    ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯ ยังไม่มีการเปิดเผย หรือยืนยัน สาเหตุ เเละรายละเอียดเกี่ยวกับการเสียชีวิตของทั้งสอง ซึ่งครอบครัวของ น้องเเอ๋ม เตรียมประสานงานสถานทูตไทย ประจำประเทศสหรัฐอเมริกา  ในการช่วยตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิต รวมทั้งความช่วยเหลือต่างๆต่อไป

 

.

.

 

ด้าน น.ส.บุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ (กต.) กล่าวถึงความคืบหน้า ความคืบหน้ากรณีกรณีนักศึกษาเสียชีวิตที่ที่พัก อพาร์ตเมนท์ เดอะมอลลอย ใกล้มหาวิทยาลัยวอชิงตัน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ที่มีการรายงานข่าวว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนไทย ว่า สถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส ได้รับการยืนยันอัตลักษณ์ศพผู้เสียชีวิตแล้ว 1 คน ว่าเป็น น.ส ฐิฏิอร โชติช่วงทรัพย์ ส่วนผู้เสียชีวิตอีกรายหนึ่ง ยังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต จึงไม่สามารถยืนยันข้อมูลได้ว่าสาเหตุของการเสียชีวิต เป็นเพราะถูกแทงหรือไม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เผยผลชันสูตร2 นศ. ไทย ถูกแทงดับที่สหรัฐฯ

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง อีกแค่ 7 เดือน จะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษา!แต่สุดท้าย ความตายก็พรากหนูไปจากพวกเรา #แก้วตาดวงใจของครอบครัว...น้องแอ๋ม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดโพสต์สุดท้าย น้องแอ๋ม สาวเกียรตินิยม ถูกแทงดับที่สหรัฐฯ...ทิ้งท้าย รักตลอดไป

 

 

ล่าสุดพี่ชายอีกคนโพสต์ข้อความภาพพร้อมคลิประบุข้อความว่าถึงน้องสาวทางโน้น ถึงเฮียจะเป็นพี่ที่ไม่ดีนัก ไม่หวาน ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน ไม่ค่อยเอาใจใส่ แต่เฮียก็รักน้องสาวของเฮียไม่น้อยกว่าใครในโลก และคิดว่าคงไม่มีน้องดีๆแบบนี้อีกแล้ว ขอให้น้องแอ๋มรู้พวกเราจะเข้มแข็งและจะช่วยกันดูแลป๊าของเราให้ดีที่สุด เฮียรักน้องแอ๋มนะ ขอให้หนูไปสู่ภพภูมิที่ดี

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย