แม่เนิสแฉ เสี่ยลภ เคยมายิงปืนขู่หน้าบ้านเพราะหึงหวง!

แม่เนิสแฉ "เสี่ยลภ" เคยมายิงปืนขู่หน้าบ้านเพราะหึงหวง!

Publish 2018-09-05 13:14:04

จากกรณีข่าวสะเทือนขวัญจ่อยิงโหดสาวสวยดับคาเก๋งป้ายแดงที่จ.นครปฐมเมื่อกลางดึกวันที่ 4 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา จนกระทั่งสืบสวนทราบผู้ก่อเหตุคือนายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือ เสี่ยลภ ซึ่งคบหาดูใจกับผู้เสียชีวิตและคาดว่าปมสังหารครั้งนี้คือเรื่องชู้สาว

 

 โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สวมกางเกงขาสั้น นอนศีรษะเอียงไปทางเบาะนั่งข้างขับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนตามร่างกาย เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง โดยที่หน้าต่างด้านซ้ายคนขับมีรูกระสุนทะลุ 1 รู และที่ขอบประตูด้านผู้โดยสารด้านล่างมีรูกระสุนทะลุ 1 รู 

 

 

สืบสวนเบื้องต้นทราบเพิ่มเติมว่าผู้เสียชีวิตเคยมีสามีแล้ว เป็นชาวจ.ราชบุรี โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.นภธร ได้มาคบอยู่กับชายต่างชาติ ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งคบหากันมาได้นานแล้ว โดยชายต่างชาติจะเดินทางมาพบน.ส.นภธรนานๆครั้ง แต่ทุกเดือนจะโอนเงินค่าผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้ผู้ตาย เดือนละประมาณ 30,000 บาท ทว่าระหว่างคบชายชาวต่างชาตินี้ก็มีหนุ่มไทยมาติดพันเธอซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบและนักพนัน ซึ่งก็คือเสี่ยลภ และมีการเปิดเผยข้อความแชทของเธอกับชายปริศนานัดมาเคลียร์ปัญหารักระบุว่าพร้อมจบทุกอย่าง ในเมื่อเขาไม่ดีก็ยอมรับแต่ขอให้ออกมาเจอกัน

 

 

 

 

 

นอกจากนี้เพื่อนๆของผู้เสียชีวิตต่างพากันโพสต์อาลัยถึงเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และมีพี่ชายซึ่งเป็นเพื่อนบ้านโพสต์ข้อความถึงเธอว่า เคยคิดเสมอ #เราจะปลงทำใจให้ได้กับทุกอย่าง แต่พอวันนี้ เกิดขึ้นและกับคนใกล้ตัว รู้ตัวเองเลยว่า... #ไม่ง่ายเลยไม่ว่าหนูจะอยู่ภพไหน หนูจำไว้นะ #หนูอยู่หัวใจพวกเราเสมอ หนูเป็นเด็กดีหนูเป็นคนที่เก่ง วันนี้หนูเหนื่อยมามากพอแล้ว หนูอย่าห่วงอะไรอีกเลยนะ #นางฟ้าของพี่ แม้ความตายมันพรากหนูไปได้ แต่ขอให้หนูรับรู้ไว้ #มันไม่เคยเอาหนูไปจากใจทุกคนได้เลย บุญกุศลที่เราทำร่วมกันมาไม่หนีหายไปไหน ภพหน้าไว้เจอกันนะ พี่เชื่อว่า #ความดีที่หนูได้เคยทำไว้ มันจะตราตรึงจนลมหายใจสุดท้ายของทุกคน หนูเก่งมากนะ #ทำน้ำตาพี่ไหลได้ รักเองนะน้องสาวของพี่#ด้วยรักและเอาลัยเนิสปล. ผมจะเป็นเจ้าภาพให้เนิส1คืนนะครับแล้วจะมาแจ้งให้ทราบ

 

 

 

 

 


ขณะเดียวกัน ศาลจังหวัดนครปฐม ได้อนุมัติออกหมายจับที่ จ.322/2561 ลงวันที่ 4 ก.ย.61 จับกุมตัวนายวัลลภ ห้วยหงส์ทอง หรือเสี่ยลภ ผู้ต้องหาฆ่าน้องเนิส ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่มีเหตุอันสมควรฯ ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือชุมชน

 

 

 

 

จากการสอบถามผู้เกี่ยวข้องและครอบครัวของเนิสผู้เสียชีวิต นางศทิกา กนกเกษมโสภณ อายุ 56 ปี มารดาของเนิส ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนพร้อมให้ปากคำเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของลูกสาวโดยเล่าว่าลูกสาวเคยมีสามีและมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เลิกรากันไปตั้งแต่ตอนที่ตั้งท้องลูกคนเล็กอยู่ ต่อมาได้คบหากับสามีชาวฮอลแลนด์ และรถป้ายแดงคันนี้ก็เป็นรถที่สามีชาวฮอลแลนด์ดาวน์ให้ โดยทุกเดือนสามีชาวฮอลแลนด์จะส่งเงินมาเป็นค่าใช้จ่าย ค่าผ่อนรถเดือนละประมาณ 30,000 บาท และในขณะเดียวกันเนิสได้คบหากับเสี่ยลภไปด้วยประมาณ1 ปี ซึ่งเสี่ยลภมีลักษณะขี้หึง มีปัญหากันบ่อยครั้ง เมื่อประมาณเดือนที่ผ่านมานายวัลลภมายิงปืนขู่ที่หน้าบ้านตน ที่ต.ถนนขาด ขณะสามีชาวฮอลแลนด์มาเยี่ยมลูกสาว ซึ่งตลอดเวลา นายวัลลภจะแสดงการหึงหวง และมีปากเสียงกับลูกสาวบ่อย เพราะคิดว่าแอบปันใจไปให้ชายอื่น

 

 

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าเสี่ยลภ ได้ให้นักการเมืองท้องถิ่นที่สนิทสนมกันโทรสายตรงหาพ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เพื่อขอเข้ามอบตัว โดยมีเงื่อนไขว่าจะขอประกันตัวในวงเงิน 1 ล้านบาท ขอไม่ให้ทำแผน และไม่ให้นักข่าวถ่ายภาพ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน