ทำเกินไปไหม "หนุ่ม"โพสต์ร้องทุกข์ โดนกลุ่มชายฉกรรจ?คนมีสี บุกรุมกระทืบ"น้องชาย" ชักอาวุธตบผู้หญิง!! (คลิป)

Publish 2018-09-05 05:27:06

 เหตุการณ์ที่มีการเเชร์สนั่นโลกออนไลน์ ในชั่วข้ามคืน กับ ชายหนุ่มรายหนึ่งโพสต์คลิป เเละข้อความร้องทุกข์ อ้างว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ คนมีสี บุกมาทำร้ายน้องชายของตนเอง ถึงภายในบ้าน พร้อมมีการพูดจาข่มขู่ ต่างๆนานา  ชักอาวุธปืนตบใส่ผู้หญิง รังเเกคนไม่มีทางสู้ พร้อมกับยกพวกมารุมกระทืบ สุดอุกอาจ ...    (ชมคลิป)

 


 


เหตุการณ์นี้ น่าจะมีเงื่อนงำอะไร มากกว่าที่เห็นในคลิป

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เผยผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..เดอะเอ็ม มหัศจรรย์ ..!! พร้อมเเท็กไปที่ สถานีตำรวจนครบาลบางกอกน้อย
.

ช่วยแชร์หน่อยคัฟ ทหารมารุมกระทืบน้องชายผมถึงในบ้านเลย ชักปืนขึ้นมาขู่ แล้วก็ตบแฟนน้องผมด้วย เรื่องมาจากผู้หญิงทะเลาะกัน แฟนน้องผมทะเลาะกับเพื่อนที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารของมัน แต่ตามมากระทืบน้องผม คือมารุมเด็กเนี่ยนะ ชักปืนขู่ด้วย เป็นทหารแล้วทำอะไรก็ได้หรอ #เกินไปคัฟพี่

.

.

.

.

.

 

 


.

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา02.00น. ของคืนที่ผ่านมา  ที่สน.บางกอกน้อย ณัฐพงศ์ พวงบุบบผา หรือ เดอะเอ็ม เอ็มซีชื่อดัง อายุ 28 ปี ได้พา นายณัฐพล โพธิ์อุไร อายุ21 ปี น้องชายเดินทางเข้าแจ้งความกับทางร.ต.อ.นฤเศรษฐ์  เอมกริช รองสว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย หลังจาก นายณัฐพล ถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บในร้านมินิมาร์ท ภายในซอยพรานนก 5 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

 

.

   ด้าน เดอะเอ็ม กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนหลับอยู่ที่บ้านและทางน้องชายของตนโทร.มาแจ้งว่าถูกทำร้าย ตนจึงไปตรวจสอบพบว่า น้องและแฟนสาว มีปัญหากับทางพนักงานของร้านหมูจุ่มดารา ปากซอยพรานนก 5 โดยมีปัญหาเรื่องเงินค่าหอพักที่อยู่ด้วยกันแต่อีกฝ่ายไม่ได้จ่ายเงินเลยมีปากเสียงกันเรื่อยมา โดยก่อนเกิดเหตุ ทางน้องชายของตนได้พาแฟนสาวมากินหมูจุ่มกันที่ร้าน และได้พบกับพนักงานที่มีเรื่องกันก่อนหน้านี้ ทางแฟนสาวของน้องมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน ทางน้องชายได้กันแฟนสาวพาออกจากร้าน แล้วไปซื้อข้าวกินที่ร้านมินิมาร์ทในซอยดังกล่าว

.

(คอมเม้นต์ที่น่าสนใจ อธิบายเรื่องราวดังกล่าวในคลิป??)

 

.


 ทั้งนี้  เอ็มซีชื่อดังกล่าวต่อว่า เมื่อน้องชายไปที่ร้าน ระหว่างที่กำลังรับประทานอาหารอยู่นั้น ทางพนักงานของร้านซึ่งเป็นชายฉกรรจ์ 3คน ลักษณะหัวเกรียนได้เข้ามาพร้อมถลกเสื้อโชว์อาวุธปืน ข่มขู่และตรงเข้าทำร้ายน้องชายกับแฟนสาวของน้องชาย มีตบหน้าแฟนสาวน้องชายของตน ส่วนน้องชายของตนถูกกระทืบและรุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บปากแตกสลบไปด้วย ตนได้เห็นคลิปที่มีคนแอบถ่ายมา ไม่พอใจมาก เพราะไม่น่าจะมีเรื่องกันถึงขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่รู้จักกันแท้ ๆ

 

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเตรียมเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

.

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เดอะเอ็ม มหัศจรรย์

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร