โป๊ะแตก มิ้งค์ สารภาพจากปาก ไม่ได้ท้องจริง ที่โกหกเพราะรักมาก (คลิปฉบับเต็ม)

Publish 2018-09-04 12:52:41


จากกรณี "มิ้งค์ ศวภัทร" อดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ที่เปิดตัวว่าท้องกับนักเเสดงหนุ่ม ก่อนจะออกมายอมรับว่าเเท้งลูกเเล้ว ต่อมาทางด้านนักเเสดงหนุ่มได้ยืนยันว่าจะเเจ้งความดำเนินคดีกับสาวมิ้ง 
 

 

 

 

 


คลิป

เมื่อเวลา 12.20 น. 4 ก.ย. 61 มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท์ ได้เดินทางมายังศูนย์ประนอมข้อพิพาท ศาลอาญา เพื่อไกล่เกลี่ย คดี หลังจากอดีตแฟนหนุ่ม กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ได้ฟ้องศาลกรณีหมิ่นประมาท หลังจากที่ ฝ่ายหญิง ได้เคยออกมาบอกว่าไม่ได้แท้ง เพื่อให้ความจริงกระจ่าง

 

 

โดยมิ้งค์ ได้กล่าวว่า การไกล่เกลี่ยออกมาเรียบร้อยดี ตกลงและเข้าใจกันดี วันนี้ จะออกมาพูดความจริง อย่าง ที่ทุกคนน่าจะทราบ เรื่องตั้งครรภ์ไม่เป็นความจริง ที่ทำไปเพราะว่า เรารักเขามีความผูกพันธ์หลายๆอย่าง อยู่ในช่วงที่ไม่อยากเสียไป เลยทำไปโดยไม่ได้คิดให้ดีก่อน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมถึงเลือกใช้วิธีนี้ มิ้งค์ บอกว่า ตนคิดว่า เหตุผลนี้จะเป็นสิ่งที่เขากลับมาอยู่กับเรา

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า เคยคิดถึงผลที่จะตามมาหรือไม่ มิ้งค์ กล่าวว่า พอโกหกปุ๊ป มันก็เลยต้องโกหกไปเรื่อยๆ ตั้งแต่แรกไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ พอกระแสออกไปแล้วเห็นกัปตันด่า ไม่รู้สึกดี

"อยากขอโทษทุกฝ่าย ทั้งกัปตัน พ่อแม่กัปตัน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ที่ทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อนเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ที่มาในวันนี้ เพราะอยากขอโทษและรู้สึกผิดมาตลอด ยอมรับว่าโกหก" มิ้ง กล่าว

 

 

 และยังได้ตอบคำถามที่ว่า ทำไมไม่พูดความจริงตั้งแต่แถลงครั้งแรก มิ้งค์ กล่าวว่า มันยากและมันดันเป็นเรื่องใหญ่มาก คนจับตาและจับผิดทำให้เรากลัว แต่พออยู่ในช่วงที่ได้คิดอะไรมากขึ้น ความจริงก็คือความจริง ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนเพราะเรื่องนี้

"เรื่องคดีตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไร ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน และขอบคุณคนที่ยังให้กำลังใจ ส่วนว่า จะใช้ชีวิตยังไง ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ เรื่องคดีจบแล้ว" 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์