ปมมรณะ เปิดแชทสุดท้ายสาวนครปฐมก่อนถูกจ่อยิงคาเก๋งป้ายแดง!

ปมมรณะ เปิดแชทสุดท้าย"สาวนครปฐม"ก่อนถูกจ่อยิงคาเก๋งป้ายแดง!

Publish 2018-09-04 11:15:17

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พิสิษฐ์ ปานวณิชยกิจ" แจ้งข่าวสะเทือนขวัญ สาวสวยวัย 23 ปี ถูกจ่อยิงระยะเผาขน3นัดดับคารถป้ายแดงเมื่อกลางดึกวันที่ 4 ก.ย. 2561 โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงกลางสายฝน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นคนที่ผู้เสียชีวิตรู้จักเพราะมีการเปิดกระจกไว้คาดว่ามีการพูดคุยเจรจากันก่อนถูกสังหาร

 

 
โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี สภาพผู้เสียชีวิตนั่งเสียชีวิตอยู่เบาะนั่งฝั่งคนขับ ศีรษะเอนไปที่เบาะผู้นั่งข้างคนขับ สวมเสื้อผ้ารัดรูปสีเนื้อ กางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด ตรวจสอบทรัพย์สินใน นอกจากนี้พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ และทะลุด้านซ้ายกระจก 1 นัด ประตู 1 นัด เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ป้ายทะเบียนแดง

 

 

สืบสวนเบื้องต้นทราบเพิ่มเติมว่าผู้เสียชีวิตเคยมีสามีแล้ว เป็นชาวจ.ราชบุรี โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ ก่อนจะเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.นภธร ได้มาคบอยู่กับชายต่างชาติ ชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งคบหากันมาได้นานแล้ว โดยชายต่างชาติจะเดินทางมาพบน.ส.นภธรนานๆครั้ง แต่ทุกเดือนจะโอนเงินค่าผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้ผู้ตาย เดือนละประมาณ 30,000 บาท ทว่าระหว่างคบชายชาวต่างชาตินี้ก็มีหนุ่มไทยมาติดพันเธอซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นนายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบและนักพนัน

และมีการเปิดเผยข้อความแชทของเธอกับชายปริศนานัดมาเคลียร์ปัญหารักระบุว่าพร้อมจบทุกอย่าง ในเมื่อเขาไม่ดีก็ยอมรับแต่ขอให้ออกมาเจอกัน

 

 

 

 

 


นอกจากนี้เพื่อนๆของผู้เสียชีวิตต่างพากันโพสต์อาลัยถึงเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และมีพี่ชายซึ่งเป็นเพื่อนบ้านโพสต์ข้อความถึงเธอว่า เคยคิดเสมอ #เราจะปลงทำใจให้ได้กับทุกอย่าง แต่พอวันนี้ เกิดขึ้นและกับคนใกล้ตัว รู้ตัวเองเลยว่า... #ไม่ง่ายเลย

......ไม่ว่าหนูจะอยู่ภพไหน หนูจำไว้นะ #หนูอยู่หัวใจพวกเราเสมอ หนูเป็นเด็กดีหนูเป็นคนที่เก่ง วันนี้หนูเหนื่อยมามากพอแล้ว หนูอย่าห่วงอะไรอีกเลยนะ #นางฟ้าของพี่ แม้ความตายมันพรากหนูไปได้ แต่ขอให้หนูรับรู้ไว้ #มันไม่เคยเอาหนูไปจากใจทุกคนได้เลย บุญกุศลที่เราทำร่วมกันมาไม่หนีหายไปไหน ภพหน้าไว้เจอกันนะ พี่เชื่อว่า #ความดีที่หนูได้เคยทำไว้ มันจะตราตรึงจนลมหายใจสุดท้ายของทุกคน หนูเก่งมากนะ #ทำน้ำตาพี่ไหลได้ รักเองนะน้องสาวของพี่

#ด้วยรักและเอาลัยเนิส
ปล. ผมจะเป็นเจ้าภาพให้เนิส1คืนนะครับแล้วจะมาแจ้งให้ทราบ

 

 

 

 

 

 

ภาพจากเฟซบุ๊กผู้เสียชีวิต

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล