ด่วน!! รวบแล้วไอ้หื่น "ถ่ายใต้กระโปรงสาว" แฉประวัติพึ่งพ้นคุกออกมา?

Publish 2018-08-31 19:57:54

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Putao Paotu ได้โพสต์เรื่องราวระบุว่า...ณ ป้ายรถเมล์ เคหะร่มเกล้าไม่มีใครคิดว่าฝันร้ายจะกลายเป็นจริง  ไม่มีใครคิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ยืนรอรถตามปกติ (ไม่ได้เล่นมือถือ ไม่ได้ฟังเพลง) อยู่ดีๆก็มีอะไรมาโดนขา คิดว่าหมามาดม หันไปไม่ใช่หมา แต่เป็นคนชาติหมา!! เอาโทรศัพท์มาแอบถ่ายใต้กระโปรง แล้วก็ขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ระหว่างที่เดินไปขึ้นมอเตอร์ไซค์ก็ยังหันมามองหน้าแบบไม่ละสายตาใครที่พบเห็นบุคคลในภาพช่วยแจ้งด้วยนะคะ และช่วยกันระมัดระวังให้ดี ขอบคุณภาพจากกล้องวงจรปิดร้านแค่เอื้อมค่ะ 

นอกจากนี้ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ยังระบุอีกว่า...ขอบคุณในความปรารถนาดีของทุกคนนะคะที่ช่วยสืบ ช่วยแจ้งเบาะแสให้ และขอความกรุณางดพาดพิงถึงบุคคลอื่น ภรรยา และลูก เพราะตอนนี้มีคนไปที่บ้านนั้นเยอะจนเด็กๆตกใจกลัวกันหมดแล้ว ซึ่งเด็กๆไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ นะคะ และที่สำคัญตอนนี้"คน ร้าย ไม่ ได้ อยู่ ที่ บ้าน หลัง นั้น !!" เราจึงยังต้องการความช่วยเหลือจากทุกคนและตำรวจในการสืบหากันต่อไปนะคะ ใครที่มีข้อมูลอะไรรบกวนแจ้งมาใน inbox ดีกว่านะคะ ทุกข้อมูลทุกความช่วยเหลือของทุกคนมีความสำคัญกับเรามากนะคะ ขอบคุณมากค่ะ


 


โดยล่าสุดในวันนี้ (31/08/2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ร่มเกล้า ร่วมกันจับกุมตัวนายวิชาดา อายุ 28 ปี ก่อนนำตัวมาสอบปากคำมรา สน.ร่มเกล้า จากการตวรจประวัติพบว่าเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดที่ สน.ลาดพร้าว ล่าสุดถูกตำรวจ สน.โคกครามจับกุมคดียาเสพติด ต้องโทษจำคุก 6 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน กระทั่งมาก่อเหตุและถูกจับกุมได้อีกครั้ง เบื้องต้นจะถูกแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี