เส้นทางรัก? เพื่อนสนิทเผย ฟอส-สปาย เคยปิ๊งกันนานแล้ว ก่อนถูกพ่อสปายกีดกัน! ลั่น! ฟอส คอยปกป้อง ไม่ให้เสี่ยอ้วนมาทำร้าย?

เส้นทางรัก? เพื่อนสนิทเผย ฟอส-สปาย เคยปิ๊งกันนานแล้ว ก่อนถูกพ่อสปายกีดกัน! ลั่น! "ฟอส" คอยปกป้อง ไม่ให้เสี่ยอ้วนมาทำร้าย?

Publish 2018-08-28 18:46:54

จากคดีที่ ทางนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน พร้อมพวก เป็นผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี  ซึ่งหลังจากที่ ทางการไทยได้ดำเนินการ ประสานงานกับประเทศกัมพูชา เพื่อขอตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ กลับมาดำเนินคดีในไทย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา   ความคืบหน้า หลังจากที่ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว เสี่ยอ้วน ไปฝากขังที่ศาลพัทยา  โดย เสี่ยอ้วน ได้เอ่ยปาก ขณะเดินไปขึ้นรถ เกี่ยวกับ การที่ตนเองโอนเงินให้ครอบครัวของน้องสปายเป็นเงินจำนวน 7 ล้านบาท จนเกิดเป็นประเด็นต่างๆขึ้นมา ถึงเงินจำนวนดังกล่าว น่าจจะเป็นชนวนเหตุสำคัญในคดีนี้

 

   เเละในส่วนของ  น.ส.วันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่ของน้องสปาย ได้เปิดเผย  เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 61 ว่า  ที่สปายพาครอบครัวไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น เพราะสปายทำงานมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน ส่วนกรณีโพสต์ของอั้ม เพื่อนคนสนิทของสปายและฟอส ที่ระบุว่าขอให้ทั้ง 2 คน เป็นคู่รักกันทุกชาติไป

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวเรื่องราวที่ยังคงเป็นที่น่าสงสัยของความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นก็คือ ทั้ง ฟอส-สปาย นั้นมีการคบหากันหรือไม่โดยเมื่อวานที่ผ่านมา (27/08/2561) ในรายกรทุบโต๊ะข่าวได้ไปสัมภาษณ์ นายศวีระ ศรีคำ หรือ เปรี้ยว อายุ 21 ปี เพื่อนสนิทฟอสและสปาย ในประเด็นดังกล่าวว่า กรณีที่จะเป็นไปได้หรือไม่ว่าสปายและฟอสจะรักกันนั้น ตนก็คิดว่าเป็นไปได้ ที่ทั้ง 2 คน อาจจะห้ามใจกันไม่ได้ เพราะครั้งหนึ่ง เมื่อสมัยตอนเรียน ม.3 – ม.4 ตามที่อั้มเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ช่วงปี 2555 ฟอสเคยรักเพื่อนสนิท 1 คน จนกระทั่งผู้ชายของฟอสไปมีหญิงคนใหม่ ฟอสจึงหันมาอยู่กับสปายมากขึ้น อยู่กับเพื่อนมากขึ้น และดูแมนขึ้นบาง แต่ก็ยังตุ้งติ้งตามเดิม

เปรี้ยว เล่าต่อว่า ทั้ง 2 คน มีความสนิทและความสัมพันธ์กันรวม 4 ปี ก่อนสปายไปเจอกับเสี่ยอ้วน ในอีก 2 ปีหลัง ส่วนที่จะคิดว่าฟอสกับสปายรักกันแล้วไปมีเสี่ยอ้วนนั้น ตนมองว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะความตั้งใจของสปายคือให้ฟอสพาไปทำงานเท่านั้น จนกระทั่งฟอสทราบว่าสปายถูกรังแก จึงช่วยปกป้อง ไม่ให้เสี่ยอ้วนกระทำรุนแรง ทั้งนี้ มีช่วงหนึ่งที่พ่อของสปายทราบว่าสปายกับฟอสเริ่มสนิทเกินเพื่อน จึงห้ามทั้ง 2 คนให้ไปมาหาสู่กันน้อยลง ห้ามฟอสเข้าบ้าน ห้ามสปายไปบ้านฟอส แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ เพราะ 2 คนสนิทกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน หากกลุ่มเพื่อนสนิทขาดใครไป ก็อาจไม่สนุก ทุกคนจึงกลับมาคุย และไปไหนมาไหนด้วยกันตามเดิม

ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHD


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน