นาที ปส.สยบไพรี บุกจับแม่นาค กลางขบวนแห่ เครือข่ายยาเสพติดแฝดทมิฬ!

นาที ปส.สยบไพรี บุกจับแม่นาค กลางขบวนแห่ เครือข่ายยาเสพติด"แฝดทมิฬ"!

Publish 2018-08-25 13:49:20

ตำรวจชุดสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าจับกุมนางสมคิด อยู่เลิศ มารดาของนายชัยวุฒิ และนายศรายุทธ ธารีรักษ์ พี่น้องฝาแฝดเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ในจังหวัดสระบุรี ที่เคยถูกจับกุมก่อนหน้านี้ และนายวัฒนา ทองโสม เครือข่ายค้ายาเสพติด ขณะกำลังขึ้นรถขบวนแห่นาคไปอุปสมบทที่วัดแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาสมคบกันฟอกเงินที่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด
 โดยหลังจากบันทึกการจับกุมแล้ว ตำรวจปราบปรามยาเสพติด กำลังนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนมาสอบสวนที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ผู้ต้องหาทั้งสองคนมีเส้นทางการเงินเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาฝาแฝดทั้งสองคน โดยรับโอนเงินและนำเงินที่ได้ไปฟอกเงินซื้อทรัพย์สิน และอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก ซึ่งจากการตรวจสอบประวัตินายวัฒนา พบมีหมายจับในคดีค้ายาเพสติดที่สถานีตำรวจภูธรบ้านหมอ และสถานีตำรวจภูธรพระพุทธบาท อีก 2 หมายจับ


สำหรับคดีนี้ตำรวจขยายผลจากการเปิดปฏิบัติการชัยยะ สยบไพรี 61/6 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำลายเครือข่ายแก๊งแฝดทมิฬ และกำลังเข้าบุกจับนายชัยวุฒิ และนายศรายุทธ ธารีรักษ์ พี่น้องฝาแฝดค้ายาเสพติดรายใหญ่ในอำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี และในจังหวัดลพบุรี แต่นายชัยวุฒิ ถูกยิงเสียชีวิต โดยยังไม่สามารถจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมาได้ ทำให้นายศรายุทธ ไหวตัวทันและหลบหนีไปอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน
 

 

 

 

ขอบคุณภาพ true4u


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน