ปู่มาเอง เคลียร์ชัดๆทุกประเด็น หลัง สงกรานต์-แอฟ จ่อเซ็นต์ใบหย่า โวยดราม่าลูกชายไม่เคยดูแลปีใหม่!

ปู่มาเอง เคลียร์ชัดๆทุกประเด็น หลัง สงกรานต์-แอฟ จ่อเซ็นต์ใบหย่า โวยดราม่าลูกชายไม่เคยดูแลปีใหม่!

Publish 2018-08-24 15:26:59


คาราคาซังแยกกันอยู่มานานถึง 2 ปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววความชัดเจน สำหรับปัญหาครอบครัวของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่ง สาวแอฟ ยืนยันคำเดิมว่าไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมและพร้อมหย่าเสมอ รอแค่ฝ่ายชายยินยอมเซ็นใบหย่าเท่านั้น
 

 

 

 

 

 

 

 ต่อมา  สงกรานต์ เตชะณรงค์  ออกมาเปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เป็นอย่างที่แอฟ ทักษอร พูดผ่านสื่อตลอด แม้ว่าเราจะไม่ได้มีสถานะแบบเดิม แต่เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกัน ตนก็บอกแอฟว่า หากมีอะไรที่ตนช่วยได้ ตนก็พร้อมช่วยเสมอ เราเคยใช้ชีวิตด้วยกันมา เคยมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน  ถ้าไม่มีความรู้สึกต่อกันก็คงไม่ใช้ชีวิตด้วยกัน

ส่วนเรื่องตามง้อนั้น เราก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่จะมีพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ ส่วนเรื่องหย่า ก็ยังคงอยู่ในขั้นตอนของมัน ตนขอไม่พูดออกสื่อ และคงไม่ยืนยันวันที่แน่นอนได้ ตนยังเสียดายความเป็นครอบครัว เพราะเราเองก็มีลูกที่น่ารัก และเราก็ไม่อยากให้ลูกรู้สึกอย่างนี้ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเองก็เคารพในการตัดสินใจของเราทั้งคู่

ส่วนปัญหาในเรื่องของลูกนั้น เราพยายามที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ส่วนสิทธิ์ในการดูแลลูกนั้น ถ้าน้องว่างตรงกัน เช่นวันเสาร์อาทิตย์ หรือบางทีก็จะโทร.เช็กวันธรรมดา ตนก็จะไปรับลูกมาอยู่ด้วย ส่วนเรื่องรับงานของน้องปีใหม่นั้น แอฟเองก็ช่วยดูให้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็งานสั้น ๆ สนุก ๆ
 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราก็พยายามหาวิธีคุยกับเขาว่าพ่อแม่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่สิ่งที่เรามอบให้เขา ก็จะทำให้เขาไม่รู้สึกขาด ส่วนน้องปีใหม่เองก็ไม่เคยถามอะไร

คิดว่าอนาคตหากพูดเรื่องหย่ากับลูกแล้ว จะมีผลกระทบไหม สงกรานต์บอกว่า จะบอกไม่คิดเลยก็ไม่ได้ แต่ก็ต้องหาวิธีการมาแก้ไข เราเองก็เลยจุดเครียดมาแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดนายไพวงษ์ เตชะณรงค์  คุณพ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณปู่ของ น้องปีใหม่ ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ข่าวการเข้าใจผิดของใครหลายคนที่บอกว่า สงกรานต์ไม่เคยซับพอร์ตดูแลปีใหม่ ด้วยตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษนะครับตามข้อความบางตอน ที่คุณกล่าวว่า 'สงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น ต้องขอแก้ข้าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลาน โดยเฉพาะปีใหม่ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งฟังคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าวเพื่อกรเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน