ต่อไปนี้ต่างคนต่างอยู่ เเม่น้องฟอสร่ำไห้ ตัดขาด ครอบครัวน้องสปายโกรธมากๆทำให้ลูกตนต้องตาย จี้เเจงความจริงทั้งหมด??ปมเงิน4ล้านบาท

ต่อไปนี้ต่างคนต่างอยู่ "เเม่น้องฟอส"ร่ำไห้ ตัดขาด ครอบครัว"น้องสปาย"โกรธมากๆทำให้ลูกตนต้องตาย จี้เเจงความจริงทั้งหมด??ปมเงิน4ล้านบาท

Publish 2018-08-23 02:06:43

   จากคดีที่ ทางนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน พร้อมพวก เป็นผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี  ซึ่งหลังจากที่ ทางการไทยได้ดำเนินการ ประสานงานกับประเทศกัมพูชา เพื่อขอตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ กลับมาดำเนินคดีในไทย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา   โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 21 สิงหาคม เสี่ยอ้วน ได้มาถึงกรุงเทพฯเเล้ว    โดยมี ความคืบหน้าการนำตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาที่บงการและลงมือสังหาร น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดต่างๆ

  

จากนั้นได้คุมตัวเดินทางกลับที่ สภ.นาจอมเทียน โดยคุมตัวเข้าห้องสืบสวนประมาณ 30 นาที ก่อนควบคุมตัวเข้าห้องขัง โดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวอย่างแน่นหนา โดยจะนำตัวเสี่ยอ้วนไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยาในวันที่22 ส.ค.61

 

 


 หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาฆ่าน.ส.ปวีณา หรือ สปาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

 

 


 

      โดย น.ส.จอมศรี ชมภูพื้น แม่นายอนันตชัย ฟอส จริตรัมย์ หรือ ฟอส กล่าวทั้งน้ำตาว่า ในวันนี้ตนได้ไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของเสี่ยอ้วนที่บริเวณเขาชีจรรย์ ซึ่งก็มีความรู้สึกทั้งดีใจและเสียใจ โดยดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับฆาตกรได้ และเสียใจที่ต้องไปเห็นจุดที่น้องฟอสถูกฆ่า ซึ่งช่วงที่ทำแผน ตนอยากเดินเข้าไปถามเสี่ยอ้วนว่าฆ่าน้องฟอสทำไม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมากันไว้ จึงไม่ได้เข้าใกล้ได้ ตนเองไม่ได้เห็นหน้าเสี่ยอ้วนชัด ๆ เพราะอีกฝ่ายอยู่ไกลและใส่หมวกปิดบังใบหน้า  ขณะที่หลังดูการทำแผน ตนรู้สึกไม่สบายใจ น้องชายจึงพามานั่งเล่นรับลมที่หาดบางแสน จ.ชลบุรี ซึ่งตอนนี้ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้น โดยหลังจากนี้คิดว่าครอบครัวคงลำบาก เพราะขาดเสาหลักอย่างน้องฟอสไป

 

 

นอกจากนี้ ตนยังได้พบกับนางวันเพ็ญ แม่น้องสปาย แต่แค่ทักทายกันไม่ได้พูดคุยมากไปกว่านั้น โดยส่วนตัวยอมรับว่ายังโกรธอีกฝ่ายที่ทำให้ลูกชายของตนต้องเสียชีวิตไปด้วย ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย แต่ทั้งนี้ตนยังข้องใจเรื่องเงิน 4 ล้านบาท ที่มีข่าวว่าเสี่ยอ้วนโอนให้น้องสปาย โดยส่วนตัวยังไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่อยากให้อีกฝ่ายอธิบายเรื่องดังกล่าว โดยอยากให้พูดความจริง

 

 

 

 

 

(คลิปเต็ม)

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน