สุดเลือดเย็น เผยคำพูดเสี่ยอ้วน เมื่อถูกถาม "จะเลือกทางตันหรือทางตาย?" (คลิป)

Publish 2018-08-22 15:28:29

บรรยากาศ..สถานที่ควบคุมผู้ต้องขัง ของ ตม. ซึ่งอยู่ตรงข้ามหน้าประตูทางออก ของ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือ  บช.ปส. เป็นสถานที่ควบคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน  ผู้ต้องหาในคดีฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส ก่อนนำตัวไปแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ที่ สำนัดงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) โดยมี พลตำรวจเอก จักรทิพย์  ชัยจินคา ผบ.ตร. เป็นผู้แถลงข่าว

 

 

 

 


บรรยากาศ2

 

วันนี้ (22 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บรเวณสถานที่ควบคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน  ผู้ต้องหาในคดีฆ่าน้องสปาย-น้องฟอส ที่เขาชีจรรย์ หลังถูกนำตัวข้ามแดนมาจากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา มาเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ( 21 ส.ค.) เมื่อเวลา  09.20 น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมายังสถานที่ควบคุมตัวเสี่ยอ้วน พร้อมรถตู้ตำรวจสันติบาลและชุดคุ้มกันอาวุธครบมือ แต่ไม่อนุญาติให้สื่อมวลชนบันทึกภาพด้านใน จนกระทั้งเวลา 10.00 น. ขบวนรถได้เคลื่อนตัวออกจากสถานที่ควบคุมโดยมีรถของพล.ต.ต.นันทชาติ ขับนำออกมาและมีรถตู้ สังกัดตำรวจสันติบาล ทะเบียนตราโล่ 19334 ซึ่งคาดว่าจะเป็นยานพาหนะที่มีเสี่ยอ้วนนั่งอยู่ด้านใน ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าขบวนรถดังกล่าวจะไปที่ใด

 

บรรยากาศ3

อย่างไรก็ตาม ด้านเสี่ยอ้วน รับสารภาพว่า ตนเองเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังกล่าวด้วยว่าตนไม่รู้ว่าบริเวณดังกล่าวมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ เพราะตนคิดว่าเป็นเพียงภาพแกะสลักบนหินเฉย ๆ ซึ่งในขณะก่อเหตุนั้นตนก็รู้สึกมีอาการหวาดผวาอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะในขณะที่ลั่นไกยิงกระสุนก็ยิงไม่ออกถึง 2 นัด ตนก็ตกใจอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ตนยอมรับว่าเป็นคนลงมือเอง 

 

 

และล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กอีจัน ได้ยิงคำถาม กรณีที่ ผบ.ตร พูด ขณะที่เสี่ยอ้วนหลบหนีที่กัมพูชา "จะเลือกทางตันหรือทางตาย"

เสี่ยอ้วนตอบด้วยเเววตาเศร้า "กลัวครับ ผมเลือกทางตันครับ"

 

 

 

ชมคลิป 

 

 

Cr.อีจัน 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์