ป้าเเก่เเล้ว ยกโทษให้ป้าเถอะ ดูชัดๆโฉมหน้าป้ามหาภัยป่วนสนามบินเชียงใหม่ หัวร้อน สติหลุด ชนเเหลกหวิดฆ่าคน งานนี้จะหงายการ์ด เเก้ตัวอะไรดี??

ป้าเเก่เเล้ว ยกโทษให้ป้าเถอะ ดูชัดๆโฉมหน้า"ป้ามหาภัย"ป่วนสนามบินเชียงใหม่ หัวร้อน สติหลุด ชนเเหลกหวิดฆ่าคน งานนี้จะหงายการ์ด เเก้ตัวอะไรดี??

Publish 2018-08-20 22:04:04

   วันนี้ 20 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 16.15 น.ได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเจ้าหน้าที่จราจร ของบริษัทรับจ้างรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจร ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและจัดการจราจร บริเวณหน้าประตูหมายเลข 5 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลและเลือดไหลทั่วร่างกาย ขาข้างซ้ายผิดรูป ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์

 .


   สำหรับสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าหญิงคนดังกล่าวได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดทิ้งไว้บริเวณหน้าชานชาลาอาคารผู้โดยสาร ซึ่งโดยปกติจะอนุญาตให้จอดรับส่งผู้โดยสารเท่านั้น เจ้าหน้าที่จราจรจึงได้ทำการล็อคล้อ จึงคาดว่าจะเป็นชนวนเหตุให้เกิดความโมโหจนขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่และชนรถยนต์ที่จอดบริเวณดังกล่าวอีกหลายคัน

 

 

  ด้านเรืออากาศโท วศิน พลนาวี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ รักษาการแทนผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 16.15 น.ได้เกิดเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเจ้าหน้าที่จราจร ของบริษัทรับจ้างรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจร ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่

 

ขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกและจัดการจราจร บริเวณหน้าประตูหมายเลข 5 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลและเลือดไหลทั่วร่างกาย ขาข้างซ้ายผิดรูป ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ส่วนคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์

 

 

 

 

   นอกจากนี้ทางเพจ ...Red Skull Z.. เผยรายละเอียดเรื่องราวดังกล่าว!!
.
เหตุเกิดที่สนามบินเชียงใหม่ บ่ายวันนี้ !!
มนุษย์ป้ามหาภัย มาจอดรถในที่จุดรับ-ส่ง ผู้โดยสารแล้วเดินหายไปในตึกเป็นชั่วโมง ออกมาโดนเจ้าหน้าที่จราจรสนามบินล๊อคล้อ โมโหร้าย ขับรถพุ่งชน จราจรที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ กวาดชนรถรอบข้างสร้างความเสียหาย 5 คันรวด ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ ICU เลือดออกทั่งร่างกาย ขาขวาผิดรูป อาการสาหัส พร้อมกับมีการเผยใบหน้าชัดๆของคุณป้ามหาภัย คนดังกล่าว


.
แม่ใครหัวร้อน** ชนยับในสนามบิน หัวร้อนเพราะโดนล็อคล้อเนื่องจากจอดรถในที่ห้ามจอด

หงายการ์ดไรดี

.

 

 

 

 

 

 

(ดูหน้ากันชัดๆ ป้ามหาภัย ป่วนหนักสนามบินเชียงใหม่)

 

 

 

ขอบคุณ

Chiang Mai International Airport-CNX

Red Skull Z

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร