คนไทยทั้งประเทศเห็นด้วย! แทค ภรัณยู กลั่นความในใจถึง เสก โลโซ งานนี้มาซึ้ง..ทุกช่วงชีวิตจะมีพี่เขาเสมอ

คนไทยทั้งประเทศเห็นด้วย! "แทค ภรัณยู" กลั่นความในใจถึง "เสก โลโซ" งานนี้มาซึ้ง..ทุกช่วงชีวิตจะมีพี่เขาเสมอ

Publish 2018-08-20 17:57:21


จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว 

ต่อมาจากเหตุการณ์ดังกล่าว ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับเสกตลอดเวลา คือ สาว อีฟ อภิสร์ญา ได้โพสต์หลังจากกระแสข่าวว่า นำตัวเสก ส่งโรงพยาบาลแล้วว่า “Mission Complete โดยเป็นภาพศาลพระภูมิ พร้อมกันนั้น ในคอมเม้นต์ ยังมีการเผยแพร่ภาพที่ระบุว่า เป็นระหว่างนำตัว เสก ส่งโรงพยาบาล โดยมีภาพของสาวอีฟ กานต์ และน้องเสือลูกชาย พร้อมกันนั้น ยังมีแช็ตที่ระบุถึงการนำส่งโรงพยาบาล ว่า ภรรยาเก่าและใหม่ พร้อมลูกชายได้ประสานงานกัน เพื่อวางแผนพา เสก ไปโรงพยาบาลด้วย

 จากกรณีดังกล่าว ดาราหนุ่มอย่าง แทค ภรัณยู ได้ออกมาพูดถึงพี่เสก โลโซ หลังจากที่ได้โพสต์ผ่านไอจีโดยระบุว่า ไม่ว่าจะ “จีบหญิง มีความรัก อกหัก หรือจับกีต้าครั่งแรก” ทุกช่วงชีวิตจะต้องมีเพลงพี่เค้าเสมอ...#14อีกครั้ง#ใจสั่งมา#ฝนตกที่หน้าต่าง#จักรยานสีแดง#เราและนาย#อะไรก็ยอม#ผู้ชนะ#เลิกแล้วต่อกัน#ไม่ต้องห่วงฉัน#หมาเห่าเครื่องบิน#มองด้านดีของเค้า#ซมซาน#บอกเลยว่าผมFCพี่เก็บเงินซื้อเทปพี่ทุกชุดพูดเลย

โดย หนุ่มแทค ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่า แน่นอนว่าเรื่องส่วนตัวผมไม่ยุ่ง (ยิ้ม) ผมยุ่งแต่ผลงานของเขา ยุคผมถ้าพูดถึง พี่เสก โลโซ เขาคือไอดอล เป็นมุมมองที่มองด้านดี ๆ ของเขาดีกว่า อย่าไปซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้ เรื่องส่วนตัวก็ปล่อยเขาไป มองในมุมสนุกของเขา

ขอบคุณภาพจาก tack_pharunyoo
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี