พักดราม่า! พาส่องแฟชั่นสุดล้ำ น้องเสือ ลูกชาย พ่อเสก

พักดราม่า! พาส่องแฟชั่นสุดล้ำ น้องเสือ ลูกชาย พ่อเสก

Publish 2018-08-20 11:46:28


จากกรณีหลายวันที่ผ่านมานักร้องดัง เสก โลโซ ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กตัวเองแบบมาราธอนติดต่อกันหลายชั่วโมง สร้างความสนใจให้กับแฟนคลับและสังคมระลอกใหญ่จนหลายๆฝ่ายออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีที่เกิดขึ้น

 

 หนึ่งในนั้นคือนายเสฏกานต์ ศุขพิมาย หรือน้องเสือ อายุ 21 ปี ลูกชายของเสก โลโซ ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ทางช่องอัมรินทร์ทีวีถึงกรณีของคุณพ่อ โดยน้องเสือเปิดเผยว่าไม่ได้คุยกับพ่อมาสักพัก โดยหลังกลับมาจากอเมริกาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ได้คุยและเจอเมื่อต้นเดือน มิ.ย. หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ในความคิดผม พ่อดูโทรมขึ้น คือตอนอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก พ่อเป็นคนที่ดูร่าเริง และสุขภาพดีกว่านี้ ส่วนบ้านที่พ่ออยู่ก็เปลี่ยนไป ทั้งโทรม รกสกปรก และไม่น่าอยู่

 

 

น้องเสือ ให้สัมภาษณ์อีกว่า ตอนที่ไปหาพ่อ พ่อบอกว่าไม่อยากให้ใครเข้ามา อยากอยู่คนเดียว เลยไล่คนงานที่บ้านออกหมด ที่มีคนวิเคราะห์ว่าพ่อป่วยเป็นไบโพลาร์ แต่โดยส่วนตัวไม่เคยเห็นพ่อแสดงอาการป่วยว่าเป็นไบโพลาร์ออกมาให้เห็นต่อหน้า ส่วนตัวอยากพาพ่อไปหาหมอ แต่คิดว่าพ่อคงไม่ยอมไป ส่วนที่พ่อด่าคนอื่นนั้น ไม่มีประโยชน์จริงๆ ถ้ามีปัญหากับใครทำไม่ต้องไลฟ์ด่า คิดว่าการไลฟ์ด่าคนนั้น ทำให้ตัวเองดูอ่อนแอมาก แต่เรื่องของพ่อเขาติดตัวมาตลอดชีวิต ยังไงก็เป็นพ่อของเรา

 

 

และจากการออกมาให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ทำให้กระแสความสนใจบางส่วนหันเหจากคุณพ่อไปยังลูกชายที่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อขึ้นทำสาวๆกรี๊ดไม่แพ้สมัยคุณพ่อเลยทีเดียว และวันนี้ได้รวบรวมเอาภาพของน้องเสือรวมถึงแฟชั่นสุดล้ำมาฝากกันอย่างจุใจ

 

  

 

 

หล่อ เท่ ดีกรีนักเรียนนอก ซึ่งตอนนี้น้องเสือกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ American University สาขาธุรกิจ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งงานนี้คุณแม่ กานต์ วิภากร ได้การันตีเลยว่าน้องเสือนี่แหละคือผู้นำแฟชั่นในมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

ใครสนใจติดตามชีวิตหนุ่มหล่อคนนี้สามารถเข้าไปติดตามได้ทางอินสตาแกรม settakarn_ และงานนี้คุณแม่แอบกระซิบบอกอีกว่าน้องเสือเล่นแค่อินสตาแกรมเท่านั้น "ไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัว"

 

 

 

ขอบคุณ settakarn_
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล