อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ร่ายยาวถึง เสก โลโซ ไลฟ์สดมาราธอน!

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ร่ายยาวถึง เสก โลโซ ไลฟ์สดมาราธอน!

Publish 2018-08-16 13:32:13


หลายวันที่ผ่านมา เสก โลโซ ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กตัวเอง ด้วยการซื้อที่ตรวจฉี่หาสารเสพติดมา ก่อนทำการตรวจสดๆให้เห็นผ่านจอ ทั้งการปัสสาวะ วิธีการตรวจ ซึ่งไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด

 

 

ต่อมาทาง นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์  เปิดเผยว่า การที่เสกเสพติดการไลฟ์สด น่าจะเป็นโรคชนิดหนึ่ง เช่น โรคหลงตัวเอง หรืออาจจะเกิดการเคยเสพยาเสพติดหรือดื่มแอลกอฮอล์มาอย่างหนัก สิ่งเหล่านี้จึงไปทำลายสมอง อยากจะให้ทุกคนเข้าใจว่านี่ไม่ใช่ตัวตนของเสก เสกเป็นโรคที่ต้องรักษาโดยจิตแพทย์ที่เชี่ยวชาญ กานต์บอกว่า ขณะที่ยังอยู่ด้วยกัน เสกจะมีอาการเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวซึมเศร้า ภายใน 1 ชั่วโมง สามารถเปลี่ยนอารมณ์ได้ 4-5 อารมณ์ มีความสุข 10 นาที ผ่านไปก็จะพูดเรื่องไม่ดี ตอนนี้ตนไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร ไม่รู้เขาจะหยุดเมื่อไร กำลังหาทางแก้ไขกันอยู่ ส่วนการที่เสกพูดพาดพิงบุคคลอื่นในไลฟ์สดนั้น เสกน่าจะระแวงหรือหลอน ประกอบกับโรคไบโพลาร์และอาการหลงตัวเองของเสก 

 


 
ขณะที่ นายณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์ หรือ เท็ดดี้ ไอเฟล เพื่อนร่วมงานของเสก เปิดเผยผ่านอัมรินทร์ว่า อาการไบโพลาร์ เสกเป็นมานานแล้ว และกินยาอยู่ตลอด อาการจึงไม่แสดงออกให้เห็น แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่ายังกินยาและยังไปหาหมอหรือเปล่า

 

 

ดีเจเคนโด้ เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ระบุว่า รีรันอีกรอบเรื่องพี่เสก ถือเป็นการทำความเข้าใจเรื่องไบโพลาร์ทำไมพี่เสกไม่นอนพูดได้เรื่อยๆไม่หยุด #อาการของโรคล้วนๆครับ #เข้าใจไม่ได้เข้าข้าง ผมพูดเต็มปากว่าพี่เสกป่วยจริงเพราะได้โทรคุยกับทนายส่วนตัว แกรักษามาสามปี แต่ที่ยังไม่หายเพราะแกไม่มีวินัยในการรักษา ของพวกนี้ต้องพยายามมากพอสมควรยาครึ่งนึง จิตบำบัดครึ่งนึง พี่เสกแกไม่มีทั้ง 2 ยาก็ขาด วินัยก็ไม่มี สาเหตุคือไม่ใช่พี่เสกผู้ป่วยก็ดำเนินชีวิตตามขั้นตอนของโรค แมเนียระยะคึกคักมากปกติ คือระยะนี้แหละ เจ้าโปรเจค สมองแล่น ขนาดโดนจับยังยิ้มหัวเราะ (คุณคิดว่ามันปกติรึ) ออกจากคุกก็จะไปซื้อที่ดิน ตรรกะไม่มีแล้ว นี่คืออาการของโรคล้วนๆ ปัจจุบันไลฟ์สดไม่หลับไม่นอน พูดมาก พูดตลอดเวลา มันคืออาการแมเนียล้วนๆ พี่เสกขาดผู้ดูแล ผู้ป่วยจะหายปัจจัยหลักๆ คือผู้ดูแล ผู้ดูแลเขามีโรงเรียนให้เรียน แม่ผมก็เรียนเพราะต้องดูแลลูกที่เป็นไบโพลาร์ถึงสองคน! บางคนเถียงก็ใช้ยานิจนหลอนเป็นบ้า แยกส่วนกันนะครับ ยามีส่วนกระตุ้นอาการไบโพลาร์มาก พี่เสกคือผู้ป่วยที่ยังคงใช้ยาล่าสุดในเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความ ระบุว่า เมื่อวานกูก็ยังสนุกกะไลฟ์พี่เสกนะ เพราะคิดว่าแกคงทำไปเพราะบ้ายุ คึก คนดูเยอะ แกเหงา แกเบื่อ แกอยากคุยกับแฟนๆ แกอยากเป็นข่าวได้เจอนักข่าวสนุกๆแล้วดูแล้วมันสนุกไง แกด่ามันส์ ตลก ทำอะไรแปลกๆ เพี้ยนๆ น่ารักดีแต่วันนี้ ได้ยินคนใกล้ชิดออกมาบอกเรื่อง แกต้องไปรับยาไบโพล่า หรือ หมอหลายท่าน ที่ดูจากการที่แกไลฟ์ไม่หยุด พูดไม่หยุด ความคิดเจิดจรัส อาจเข้าข่ายผู้ป่วยได้กูก็เริ่มห่วงแกว่ะ เสียดายอัจฉริยภาพทางดนตรีของแก มึง เชื่อเถอะ แกเก่งจริง ถ้าไม่นับเรื่องร้องเพลง แต่งเพลง มีเพลงดังนะแกคือหนึ่งในมือกีตาร์ที่เก่งที่สุดคนนึงของไทยตลอดกาลเลยนะมึง

 

แล้ววันนี้ต้องมาเป็นตัวตลก โดนพวกเด็กๆวัยรุ่นเข้าไปด่า ไปล้อเล่น ล้อเลียนเป็นตัวตลก และยิ่งพูดยิ่งเสี่ยงกับคดีความ เสี่ยงกับความปลอดภัย ของพี่เสกและครอบครัวแล้วถ้าทั้งหมดที่แกทำมา เป็นเพราะแกป่วยล่ะรู้สึกผิดว่ะ ขอโทษนะ ไม่เอาเค้ามาล้อเล่นแล้ว เผื่อแกป่วยจริงๆอย่างที่หมอบอก บาปตายห่างั้นไม่เอาเรื่องแกมาเล่นล่ะนะ ใครจะยังไงก็ตามใจมึง กูไม่สนุกและ555555ยังไงคนใกล้ตัว ญาติ คนเคยรัก ดูแลแกหน่อยนะครับถ้าพาไปพบแพทย์ได้ก็ดี ถ้าแกโอเค ไลฟ์เพราะแกคึก แกสนุกเฉยๆ ก็ไม่เป็นไร กลับมาไลฟ์ต่อได้555แต่ถ้าแกป่วย จะได้ดูแลรักษาให้ดีขึ้นตอนนี้มันเกินสนุก ไปทางน่ากลัวแล้วถ้าพี่ทำไปเพราะป่วยผมขอโทษพี่เสกนะพี่

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;