อย่าคะนองปากกันให้มาก!!กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวล่าสุด หลัง เสก โลโซ Live มาราธอน

อย่าคะนองปากกันให้มาก!!กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวล่าสุด หลัง เสก โลโซ Live มาราธอน

Publish 2018-08-16 08:27:20


วันที่ 16 ส.ค. 61 กานต์ วิภากร อดีตภรรยานักร้องชื่อดัง เสก โลโซ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า...ขออธิบายตรงนี้กับกระแสข่าว Live มาราธอน จากการวิเคราะห์ของเราเอง ตอนนี้ไม่ใช่ตัวตนของเขา มันเป็นแค่โรคทางจิต ไบโพลาร์, ซึมเศร้า, โรคหลงตัวเอง ซึ่งอันตรายมากๆ แต่สามารถรักษาได้โดยการพบจิตแพทย์ตามนัดและรับยา กินยาตลอดชีวิต หมอจะค่อยๆ ปรับยาตามอาการ ถ้ารู้สึกว่าหนักหมอจะนัดถี่และสั่งยาเพิ่ม ถ้ารู้สึกว่าดีขึ้นหมอก็จะลดยา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ป่วยต้องมีวินัยในการกินยาและพบแพทย์เพื่อพูดคุย
ตอนนี้ขอวอนเพื่อนๆ อย่าเข้าไปดู และวิพากษ์วิจารณ์ให้น้อยลงรวมถึงสื่อมวลชน เพราะมันจะยิ่งทำให้ผู้ป่วย Alert คิดว่าตัวเองเจ๋งก็จะไม่หยุด ยิ่งเป็นกระแสแบบนี้ยิ่งเล่นเฟซหนัก

 

 

 

 ขอร้องว่า อย่ามองเขาเป็นตัวตลกในโซเชียลเลย มันแรงไป สงสารลูกๆ เขาป่วยหนักค่ะ คนป่วยต้องได้รับการรักษา และพวกที่เมนต์ให้ยิงตัวตายโชว์ Live มึ_คิดได้ไง คนป่วยนะ ไม่รู้ตัวหรอกและเอฟเฟกต์ของโรคนี้คือ มีเปอร์เซ็นต์ในการฆ่าตัวตายค่อนข้างสูง อย่าคะนองปากกันให้มาก พวกมึ_ยิงก่อนเลย แล้วบอกด้วยมันปะ พอๆ เลิกดูเลิกเมนต์ ขอความเห็นใจด้วยคะ เพื่อลูกๆ กานต์จะได้ไม่เสียใจ!!

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
HASTAG :

;