จำไปชั่วชีวิต "เจ้าของซูเปอร์คาร์"โดน"กระบะ" ซิ่งชนท้าย หล่อทั้งรถ ทั้งหัวใจ ถ้าเป็นคนอื่นคงเอาเรื่องคุณไปเเล้ว ดีนะที่เป็นผม!! (คลิป)

Publish 2018-08-12 18:58:45


  จากกรณีคลิปอุบัติเหตุที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Werayut Kaewkaew ได้เผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์  พร้อมแคปชั่นว่า “ขับรถระวังๆกันหน่อยนะครับ #กระบะร้องไห้หนักมาก กรุงเทพ-ชลบุรี”จนกลายเป็นกระเเสชั่วข้ามคืน มียอดวิวสองวัน พุ่งทะลุกว่า 1ล้านวิว กับอุบัติเหตุบริเวณเส้นมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี ซึ่งรถผู้เสียหายนั้น ได้กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรถระดับซูเปอร์คาร์ หลายสิบล้านบาท ที่สำคัญมีเพียงเเค่ 3 คันในประเทศไทย เท่านั้น ลองไปชมคลิปเหตุการณ์กันเลย

(ชมคลิปเหตุการณ์ ดังกล่าว กระบะ ปะทะ ซูเปอร์คาร์)

  

“ขับรถระวังๆกันหน่อยนะครับ #กระบะร้องไห้หนักมาก

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(คลิป)


ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ทางเพจคนรักรถซุปเปอร์คาร์ Bangkok Supercar Club ได้เผยว่า รถคู่กรณีผู้เสียหายเป็นซูเปอร์คาร์ที่มีเพียง 3 คันในประเทศไทย สนนราคาของคันนี้น่าจะอยู่ที่เกือบ 30 ล้าน   เป็นรถยี่ห้อ “McLaren 720S" หนึ่งในสามคันในไทย โดนเฉี่ยวชนซะละ สีพิเศษซะด้วย งานนี้งานเข้ากระบะ อยากดันดีนัก”

.

.

 

 

 


 ทั้งนี้ คลิปที่ทาง  Werayut Kaewkaew ได้เผยเเพร่นั้น เป็นจังหวะที่กระบะเชฟโรเลตสีดำ ซิ่งตามรถซูเปอร์คาร์คันดังกล่าว เหมือนอยากจะประลอง วัดความเร็ว เเต่เกิดเหตุไม่คาดคิด เบรคไม่อยู่  ทำให้รถสะบัดหักหลบไม่พ้น ไปชนท้ายเข้าเต็มๆ  งานนี้ค่าเสียหายจะเท่าไรกันเนี่ย  ไม่เเน่อาจจะเเพงกว่าราคากระบะคันดังกล่าวก็เป็นได้  โดยมีชาวเน็ตกล่าวว่า รถรุ่นนี้ไม่มีทำสีใหม่เเล้ว เพราะป้ายเเดง ต้องเปลี่ยนกันชนทั้งชิ้น เป็นเเบบคาร์บอนไฟเบอร์

 

 

.

   ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊ค..วีระพงษ์ ทองชม... เจ้าของรถกระทะ ก็ได้โพสต์ในวันนี้ว่า ...ต้องขอคุณพี่เจ้าของเเม็คลาเรน ด้วยคับที่ให้อภัยในความผิดพลาดของผมที่ให้พี่ได้รับความเสียหาย เสียเวลาในเหตุการณ์ครั้งนี้ ผมผมจำไว้เป็นบทเรียนคับ และขอคุณพี่คัมรี่สีดำด้วยน่ะคับ ที่ไม่เอาความ ผมต้องขออภัยด้วยผมไม่อยากให้เกิดหรอกครับ..

 

.

.
   โดยนาย วีระพงษ์ ทองชม อายุ 29 ปี เล่าว่าในวันที่เกิดเหตุตนก็ขับของตนมาด้วยความเร็วบวกกับมาเจอการจราจรที่ติดขัดทำให้ตนเบรกไม่ทันชนเข้ากับรถเก๋งและรถซุปเปอร์คาร์อย่างจังหลังเกิดเรื่องตนเดินเข้าไปหาคนขับรถซุปเปอร์คาร์และรถเก๋ง เพื่อยกไหว้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ไม่ติดใจอะไรพร้อมทั้งว่ากล่าวตักเตือนตนว่าจะขับรถก็ควรระวังให้มากกว่านี้และก็บอกตนว่าดีที่เป็นรถพี่นะถ้าเป็นรถคนอื่นอาจจะถูกเอาเรื่องมากกว่านี้ก็ได้

.

 

นอกจากนี้ตนอย่างฝากถึงพี่คนขับรถซุปเปอร์คาร์ว่าขอบคุณมากครับที่ไม่ได้เอาเรื่องเจ้าตัวมากกว่านี้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังฝากถึงขาซิ่งทั้งหลายขับรถเร็วควรมีสติมากกว่านี้ไม่อยากให้เกิดเหตุขึ้นแบบตน หลังเกิดเรื่องต่างโทรเรียกประกันของแต่ละคันมาพูดคุยถึงค่าซ่อมรถก่อนจะผ่านกันแยกย้ายกันไป ซึ่งยังไงก็ดีตนก็ขอขอบคุณพี่รถซุปเปอร์คาร์ที่ไม่ได้เอาเรื่องกับตนเอง

 

 

 

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

Bangkok Supercar Club

.

วีระพงษ์ ทองชม

 

Werayut Kaewkaew

 

 

 

 

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร