ร้องไห้ทั้งประเทศ เสนาหอย เผยความในใจลูกผู้ชาย หลัง อุ้ม ลักขณา แต่งงาน(คลิป)

ร้องไห้ทั้งประเทศ "เสนาหอย" เผยความในใจลูกผู้ชาย หลัง "อุ้ม ลักขณา" แต่งงาน(คลิป)

Publish 2018-08-10 16:31:03


หลังจาก เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 20 ก.ค. 61 อุ้ม ลักขณา ควงเจ้าบ่าว บอล กฤษณะ เข้าพิธีแต่งงานยกน้ำชาตามประเพณีแบบไทย-จีน ท่ามกลางเพื่อนสนิทวงการบันเทิงร่วมยินดี 

.

.
ล่าสุดในรายการ The Mask Singer ค่ำคืนที่ผ่านมา เสนาหอย ได้กล่าวความในใจถึงอุ้ม ลักขณา ว่า ขอแสดงความดีใจด้วย ข้อความสุดท้ายที่คุยกัน อุ้มถามว่าหนูยังเป็นแรงบันดาลใจให้พี่อยู่หรือเปล่า ผมก็ตอบไปว่า ตลอดชีวิต แล้วผมรู้สึกดีใจที่เขาไม่ได้เลือก ผมเชื่อว่าเขาอยากมีครอบครัวจริง ๆ เขาอยากมีลูก อยากมีหลานให้พ่อ-แม่ ผมเชื่อว่าถ้าเขาตัดสินใจพลาดมาเป็นแฟนผมจริง ๆ อีก 5 ปี 6 ปี 7 ปี เขาอาจจะไม่ได้แต่งงาน แต่ผมเห็นเขามีความสุข ผมดูเขาเดินขึ้นไปตัดเค้ก แต่ผมติดงานเลยไปงานแต่งไม่ได้ ผมยังฝากใบเตยไปบอกเลยว่า ผมดีใจด้วย น้องเลือกบอล แล้วน้องได้แต่งงาน

.

. ด้านอุ้ม ลักขณา ก็ได้กล่าวว่า ขอบคุณที่พี่หอยเห็นอุ้มเป็นแรงบันดาลใจทำให้พี่ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย สุขภาพแข็งแรง อุ้มเชื่อในเรื่องพรหมลิขิต เรามีความรู้สึกที่ดี ๆ ต่อกัน พี่เป็นพี่ชายที่ดี น่ารักกับอุ้มเสมอ พี่เป็นสุภาพบุรุษ ระหว่างอุ้มกับพี่หอยไม่เคยสักครั้งที่พี่จะไม่เป็นสุภาพบุรุษกับอุ้มเลย ในวันนี้ที่มาใส่ชุดนี้ หน้ากากนี้ ก็เพื่อจะมาบอกพี่ว่า อุ้มก็รักพี่ในฐานะพี่ชายคนนี้ตลอดไป

.

.

.

.

ชมคลิป คลิกเลย 

Cr.The Mask Singer  / คลิปจาก Trust Store News
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;