แฉหลักฐานเด็ด "อัจฉริยะ" เปิดภาพในรถเทรลเลอร์ ของกระจัดกระจาย เผยพยาบาลรับปมกางเกงใน น้องหญิง (คลิป)

Publish 2018-08-05 01:41:47

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา เมื่อ “น้องหญิง” หรือ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบว่ากะโหลกศีรษะแตกและสมองบวม หลังจากเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และมีการสืบสวนข้อเท็จจริงเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ โดยมีนายอ๊อฟคนขับรถมาด้วย ทางญาติไม่เชื่อว่าน้องหญิงตกรถจริง เชื่อว่าเป็นการฆ่าอำพราง

 

 

  

ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  เปิดเผยถึงคดีการเสียชีวิตของนางสาวนรีกานต์ ที่ล่าสุดได้ข้อมูลถึงการหายไปของกางเกงชั้นในของนางสาวนรีกานต์ โดยพบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลการุณเวช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เป็นโรงพยาบาลที่นางสาวนรีกานต์รักษาอาการบาดเจ็บที่แรก ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนนำกางเกงชั้นในของนางสาวนรีกานต์แยกใส่ถุง 2 ถุง คือกางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นใน และนำไปให้แม่บ้านนำไปทิ้งให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย 

 

โดยพยาบาลคนนี้ อ้างว่าไม่เห็นร่องรอยผิดปกติ แต่เห็นเปียกน้ำจึงนำไปทิ้ง แต่ก่อนหน้านี้เมื่อญาติไปสอบถามทางโรงพยาบาลกลับอ้างว่าส่งมอบให้ไปแล้ว แต่แท้จริงไม่ได้ให้ ทำให้เห็นความผิดปกติที่ให้การไม่ตรงกัน

 

 

 


 

นอกจากนี้มีพยานหลักฐานที่เป็นภาพถ่ายภายในรถเทรลเลอร์หลังเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง พบร่องรอยการต่อสู้ และสิ่งของที่อยู่ภายในรถกระจัดกระจาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่นำรถมาตรวจสอบกลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ขณะที่หลักฐานการมอบเงินสินบนให้ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน จำนวน 3 แสนบาท ที่พ่อของผู้ต้องหาเป็นผู้นำเงินมอบให้กับตำรวจ ซึ่งขณะนี้ได้นำหลักฐานที่เป็นข้อความสนทนาผ่านโปรแกรมไลน์ ส่งให้กับพลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางไว้แล้ว

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน