ขนลุกเกลียว! แม่ “สปาย” เผยเรื่องหลอน ได้ยินเสียงลูกสาวสะอื้น ร่ำไห้อาฆาต! พร้อมใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด? เชื่อยังจองเวร เสี่ยอ้วน

ขนลุกเกลียว! แม่ “สปาย” เผยเรื่องหลอน ได้ยินเสียงลูกสาวสะอื้น ร่ำไห้อาฆาต! พร้อมใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด? เชื่อยังจองเวร "เสี่ยอ้วน"

Publish 2018-08-02 16:57:50

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุอุกฉกรรจ์ใช้อาวุธปืนยิง นายอนันตชัย หรือ ฟอส จริตรัมย์ อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา หรือ ปลาย นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี ชาวอำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งสองยังเป็นคู่รักกันจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ที่ลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งตำรวจได้จับทีมไล่ล่าคนร้ายที่คาดว่าเป็นเสี่ยใหญ่ที่จังหวัดภูเก็ต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น วันนี้ (02/07/2561)  บรรยากาศที่บ้านนาตาล อำเภอท่าคันโท จังหวัดกาฬสินธุ์ บ้านเกิดของนางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย นางวันเพ็ญ นาเมืองรักษ์ แม่น้องสปาย กล่าวว่า ตลอดระยะทางที่รับร่างลูกสาวจากจังหวัดชลบุรีมาถึงจังหวัดกาฬสินธุ์จะได้ยินเสียงสะอื้นอยู่เป็นระยะๆและคล้ายกับมีคนมาสวกกอดตน และหลังการตั้งศพบำเพ็ญกุศลช่วงกลางดึกก็ได้ยินเสียงสะอื้น ทำให้ช่วงเวลา 03.00 น. ตนต้องเคาะโลงศพบอกลูกให้เข้มแข็ง อย่าร้องไห้ เพราะไม่ได้สอนให้อ่อนแอ เสียงดังกล่าวจึงเงียบไป ขณะที่น้องชายและลูกหลานบอกว่าได้เห็นภาพใบหน้าของสปายชุ่มไปด้วยเลือด ญาติพี่น้องเชื่อว่าวิญญาณของน้องสปาย ยังคงอาฆาตและแค้นที่ถูกฆ่า


ต่อมาในช่วงบ่ายนั้น ญาติได้ช่วยกันเคลื่อนร่างไร้วิญญาณของน้องสปาย มายังเมรุวัดป่านาตาล บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจนางวันเพ็ญ แม่น้องสปาย ร้องไห้จนเป็นลมล้มพับหลายรอบซึ่งญาติต้องช่วยประประคอง นอกจากนี้ญาติพี่น้องทั้งสองครอบครัวที่ติดตามข่าวกับจับกุมเสี่ยอ้วน ได้แสดงความยินดีที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ และไม่คิดที่จะจองเวรเพราะเชื่อว่า เสี่ยอ้วน จะต้องชดใช้กรรมชั่วที่ได้ก่อเอาไว้แต่ขอให้กระบวนการยุติธรรมมีจริงและให้ลงโทษที่รุนแรงที่สุด

 


 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี