ย้อนไทม์ไลน์ !!! วันนั้นแม่มิ้ง โพสต์ลูกนอนร.พ.เห็นแล้วใจจะขาด!?!ส่วนมิ้งเล่าช่วงกลางเดือนมิ.ย.เป็นไข้อาเจียนหนัก

ย้อนไทม์ไลน์ !!! วันนั้น"แม่มิ้ง" โพสต์ลูกนอนร.พ.เห็นแล้วใจจะขาด!?!ส่วน"มิ้ง"เล่าช่วงกลางเดือนมิ.ย.เป็นไข้อาเจียนหนัก

Publish 2018-07-21 09:31:30


ก่อนกน้านี้ กัปตัน ชลธรกับอดีตแฟนสาว "มิ้ง ศวภัทร” ออกมาแถลงข่าวการตั้งครรภ์ ล่าสุดยังเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกโซเชียลเพราะมิ้งได้โพสต์ไอจีที่มีความยาวสรุปทั้งหมดทั้งมวลว่าตัวเองได้แท้งแล้ว โดยระบุผ่านอินตราแกรม  mmynks ว่า ทั้งหมดที่ชี้แจ้งไปคือสิ่งที่มิ้งสามารถพูดได้ที่นี้และหลังจากนี้จะไม่มีการพูดเรื่องนี้อีกค่ะ ซึ่งจะเชื่อหรือไม่นั้นแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ ไม่ขอให้ใครมาเชื่อ มิ้งไม่สามารถบังคับใครให้มาเชื่อมิ้งได้และเข้าใจทุกๆคนค่ะ อาจมีบางเรื่องที่พูดไม่ชัดเจนลงดีเทลมากไม่ได้เพราะจำไม่ได้ทั้งหมดหรือลืมพูดถึงไป และบางทีที่มิ้งสัมภาษณ์ไปข่าวก็ไม่ได้ลงตามคำพูดที่มิ้งพูด 100% อย่าเอาคำพูดที่ลงในข่าวมาตัดสินว่ามิ้งว่าพูดจริงหรือไม่ค่ะ
 

 

 

 ซึ่งนี่คือทั้งหมดที่มิ้งสามารถพูดได้แล้ว มากกว่านี้คือไม่สามารถตอบได้ในที่นี้ค่ะ ขอโทษกับคำพูดแรงๆที่อาจจะพูดไปด้วยอารมณ์โมโห ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่มิ้งทำผิดไปโดยที่ไม่คิดให้รอบคอบ ขอโทษจากใจจริงค่ะ มิ้งขอยอมรับในส่วนที่มิ้งผิดทั้งหมด ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจมาตลอดค่ะ ใครไม่ลืมไม่เป็นไรแต่มิ้งขอลืมและขอกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมค่ะ
 

 

 

เพราะฉะนั้นเพื่อความชัดเจนลองได้อ่านถึงรายละเอียดที่ มิ้ง ศวภัทร ได้ชี้แจงเอาไว้เพิ่มเติมเป็นประเด็นๆไป 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

ขณะเดียวกันจากการไล่ตรวจสอบว่าสิ่งที่ มิ้ง ศวภัทร ว่าได้เข้าโรงพยาบาลตามช่วงเวลานั้นหรือไม่ย้อนกลับไป ช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2561 มีการแชร์ภาพถูกโพสต์ตอนเวลาตี 3 ในไอจีสาวมิ้งค์ ขณะนอนหลับเอามือปิดหน้า แคปชั่นระบุว่า “สู้ๆนะคนเก่งของแม่ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน (ใจจะขาด) #แม่” จนมีคนวิพากษ์วิจารณ์ ดึกแล้ว ทำไมคนท้องไม่ยอมนอน ก่อนจะมีข้อความบอกว่า แม่แอบโพสต์เองค่ะ น้องหลับค่ะ เห็นแล้วใจจะขาด

 

 


อ้างอิง อินตราแกรม  mmynks 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา