สลดกลางดึก!!!รถกู้ชีพรีบนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล ประสานงานรถพ่วงตาย 3 ศพ พบโชว์เฟอร์ตีนผีเสพยาบ้า(รายละเอียด)

สลดกลางดึก!!!รถกู้ชีพรีบนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล ประสานงานรถพ่วงตาย 3 ศพ พบโชว์เฟอร์ตีนผีเสพยาบ้า(รายละเอียด)

Publish 2018-07-12 14:13:56

ในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า...

#สลด ! รถกู้ชีพรีบนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลกลางดึก
ประสานงานรถพ่วงตาย 3 ศพ
พบอีกฉี่ม่วงโชว์เฟอร์ตีนผีเสพยาบ้า
สุดอนาทใจทั้งกู้ภัยและผู้ป่วยที่กำลังจะพาไปหาหมอเสียชีวิตหมด
ขอบคุณภาพข่าวกู้ชีพกิตติศักดิ์ ดงกระโทก ศูนย์ข่าวอุบลรัตน์ ขอนแก่น
#บิ๊กเกรียน

รถกู้ชีพ-1669 ขณะนำส่งคนป่วยประสานงากับรถบรรทุกพ่วง เจ้าหน้าที่กู้ชีพ2นายเสียชีวิตพร้อมคนป่วยอีก1ราย / เขาสวนกวาง ขอนแก่น เวลาเที่ยงคืนเศษวันที่ 12 ก.ค.2561ได้รับแจ้งจาก สภ.เขาสวนกวาง ขอนแก่น เกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงชนบทสาย-2315 ระหว่างบ้านนางิ้ว ไปบ้านหนองสองห้อง ตำบลหนองสองห้อง อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น... 
กู้ชีพ รพ.เขาสวนกวาง พร้อมด้วยทีมกู้ภัยสว่างพรเขาสวนกวาง และทีมกู้ชีพเทศบาลตำบลเขาสวนกวางเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุพบรถกู้ชีพ-1669 รถ Ambulance ระดับFR สังกัดเทศบาลตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเขาสวนกวางฯ ชนประสานงากับรถบรรทุกพ่วง18ล้อ หัวลากฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 85-6580 ขอนแก่น ที่กระจกหน้า ชื่อ โชคแสนสกล สภาพรถกู้ชีพพังยับทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถ1รายและเสียชีวิตอีก2ราย ทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพ EMR ประจำรถในเบื้องต้นทราบชื่อคือ กู้ชีพแสงไทย และกู้ชีพเสถียร ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ1รายยังไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งเป็นคนไข้ที่ทั้งสองไปรับมาจากบ้านผู้ป่วย กำลังจะไปส่งโรงพยาบาลเขาสวนกวาง แต่ยังไม่ถึงที่หมาย เกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ทำให้ทั้งหมดเสียชีวิตรวม 3ราย.
รายชื่อผู้เสียชีวิตคือ 1.นายเสถียร คำพิมพ์ปิด อายุ 58ปี อยู่บ้านเลขที่50 หมู่12 ตำบลแกใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพ EMR เทศบาลตำบลโนนสมบูรณ์ มีหน้าที่ดูแลคนป่วย 2.นายแสงไทย มูลอามาตย์ อายุ 44ปี บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่10 บ้านวังน้ำทิพย์ ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่กู้ชีพ EMR เป็นผู้ขับขี่รถกู้ชีพ เทศบาลตำบลโนนสมบูรณ์ 3.นางสาวยุพยงค์ สิงห์โง่น ( ผู้ป่วย ) อายุ 45ปี บ้านเลขที่ 160 หมู่ที่7 บ้านทุ่งโพธิ์ชัย ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเขาสวนกวางฯสำหรับผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงชื่อ นายสมปอง อุปคง อายุ 51ปี อยู่บ้านเลขที่167 หมู่ที่5 ตำบลท่าสว่าง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 85-6561 ขอนแก่น(หัวลาก) และ ทะเบียน 85-6581 ขอนแก่น (ลูกพ่วง) จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า สาเหตุเกิดจากการที่นายสมปอง อุปคง ขับมาด้วยความเร็วสูง และมีอาการเมายาเสพติด เจ้าหน้าได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบมีผลการเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน) ซึ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวใว้ดำเนินคดีต่อไป


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน