คนร้ายบุกถึงในบ้านลากหญิงชราวัย 78  ก่อนใช้หินทำร้ายร่างกายปางตาย หวังชิงทรัพย์ ตร.ตามรวบตัวทำแผนหวั่นชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

คนร้ายบุกถึงในบ้านลากหญิงชราวัย 78 ก่อนใช้หินทำร้ายร่างกายปางตาย หวังชิงทรัพย์ ตร.ตามรวบตัวทำแผนหวั่นชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

Publish 2018-07-10 17:01:31

 

   เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Oat Saichill ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนขวัญ ของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งที่ไม่คิดว่าจะทำกับยายวัย 78 ได้ลงคอ

โดยหนุ่มรายนี้ระบุว่า...

             เกิดเหตุข่มขืนชิงทรัพย์คุณยายอายุ78  ทราบชื่อภายหลังคือ นางสุดใจ สุคำตัน บ้านจอมแจ้ง ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่  เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่8 จากนั้นคนร้ายได้ลากคุณยายออกมานอกบ้านก่อนจะใช้ก้อนหินทุบใบหน้าและเตะต่อยตามลำตัวแล้วทิ้งไว้ข้างรั้วใกล้บ่อน้ำหวังฆ่าปิดปาก แต่คุณยายอดทนมากไม่ตาย กว่าจะมีคนมาพบก็ตอน6โมงเช้า ตอนนี้้จับได้แล้ว เบื้องต้นคุณยายเจ็บหนักเลือดครั่งในสมอง และปอดฉีกส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถนำตัวมาทำแผนได้เนื่องจากกลัวโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

.

.

 

  

        รายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากห่างจากบ้านที่เกิดเหตุ ไปสองหลังมีงานจัดเลี้ยงไหว้ครูและมีการจ้างเครื่องเสียงดนตรี และเครื่องเล่นเป่าลมสไลค์เดอร์เด็ก คนร้ายเป็นคนที่มาคุมเครื่องเล่น และก่อนหน้าเกิดเหตุ ได้ขโมยโทรศัพท์ของคนในงาน พองานเลิก จึงเดินสำรวจแถวๆ รอบๆงาน เจอผู้เสียหายอยู่คนเดียวจึงก่เหตุอีกดังกล่าวคนร้ายชื่อ นายสุชาติ สุขเกษม หรือ นายนิ่ม ทินแย้มอายุ 30 ปี ภูมิลำเนา จ.อุดรธานี

.

 

.


 

     ทันทีที่เรื่องราวเหตุการณ์นี้ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่นี้ พร้อมทั้งวิพากษ์ วิจารณ์การกระทำ

ที่เกินมนุษย์ของหนุ่มรายนี้ที่ทำร่ายร่างกาย หญิงชราได้เกินกว่าคนธรรมดาจะทนดูได้ โดยหนึ่งในผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกว่าตอนนี้คุณยายรักษาตัวอยู่ ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่  ยังไม่รู้สึกตัว

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน