ไม่ต้องน้อยใจนะ!!!  คุณสุดยอดมาก ขอปรบมือดังๆรัวๆให้ จนท.กระทรวงท่องเที่ยวฯ ...เสียสละล้างห้องน้ำ ที่ ถ้ำหลวง

ไม่ต้องน้อยใจนะ!!! คุณสุดยอดมาก ขอปรบมือดังๆรัวๆให้ "จนท.กระทรวงท่องเที่ยวฯ" ...เสียสละล้างห้องน้ำ ที่ ถ้ำหลวง

Publish 2018-07-08 08:42:01


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงรมว.ท่องเที่ยว และ กีฬา นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ที่ระยะนี้ต้องเหนื่อยกับการวิ่งรอกทั้งเหตุที่ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย และยังมีกรณีเหตุเรือล่ม จ.ภูเก็ต ที่มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตเป็นจำนวนมากเข้าไปอีก ทำให้รมว.ท่องเที่ยวฯ ต้องวิ่งรอกขึ้นเหนือลงใต้ถี่ๆอยู่ในเวลานี้  เดี๋ยวก็ต้องบินไปภูเก็ต เดี๋ยวก็ต้องบินไปเชียงราย เรียกว่าไม่ได้มีเวลาพักผ่อนกันเลยทีเดียว
 
และที่ ถ้ำหลวง จ.เชียงรายรมต.วีระศักดิ์ ก็จะเดินทางไปให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ และคอยประสานงานถามไถ่ความต้องการจากทีมดำน้ำต่างประเทศที่เดินทางมาเป็นอาสาสมัครในการช่วยเหลือครั้งนี้ อยู่บ่อยๆล่าสุดก็เพิ่งบินไปเมื่อวานนี้(7กค.2561)

แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับที่กระทรวงท่องเที่ยวฯดูแลประสานงานในทุกเรื่องจริงๆและดูแลชนิดสุดๆไปเลย คือทั้งเรื่องที่พัก และ อุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงแม้กระทั่งห้องสุขาซึ่งเป็นหัวใจหนึ่งของการปฎิบัติงาน ของเจ้าหน้าที่ทุกคน จะมีสักกี่คนรู้ว่าเจ้าหน้าที่กระทรวงท่องเที่ยวฯนี่แหละ!!!ที่มีหน้าที่คอยดูแลความสะอาดห้องสุขาให้ในยามที่ทุกคนปฎิบัติหน้าที่ ช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมีอยู่

 

 

.

 ในเพจเฟสบุค วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ Weerasak Kowsurat โพสต์ว่าทีม ก.ท่องเที่ยวฯ เข้าทำความสะอาดสาธารณะที่ถ้ำหลวง...ช่วยกันคนละไม้คนละมือ..ครับ 

 

.

 

เป็นไงล่ะ!!!สุดยอดไปเลย ต้องขอยกนิ้วให้ และปรบมือดังๆรัวๆให้เลยงานนี้ เพราะจะมีสักกี่คนที่ยอมเสียสละทำงานแบบนี้ แต่เจ้าหน้าที่กระทรวงท่องเที่ยวทำ !!! ไม่ชมงานนี้ก็ไม่รู้จะชมงานไหนแล้ว ว่ามะ

ขอบคุณ : ภาพ และ ข้อมูล จากเฟสบุค วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ Weerasak Kowsurat
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

ติดตามข่าวอื่นๆ


;