มีแซวหนักมาก !!! สุเทพ ปะทะ อภิสิทธิ์ กลางงานทำบุญวันเกิดอายุ69 ... บอก ผมไม่ดูดใคร ขอดูดคนเดียว???!!!!

มีแซวหนักมาก !!! "สุเทพ" ปะทะ "อภิสิทธิ์" กลางงานทำบุญวันเกิดอายุ69 ... บอก ผมไม่ดูดใคร ขอดูดคนเดียว???!!!!

Publish 2018-07-07 14:38:59

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย สุเทพ เทือกสุบรรณ  แกนนำคนสำคัญของพรรครวมพลังประชาชาติไทย  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 69 ย่าง 70 ปี ที่ยังคงแข็งแรง หน้าตาสดใส ไม่เหมือนคนที่มีอายุย่างเข้าสู่เลข 7 เลยสักนิด และทุกปีกับวันคล้ายวันเกิดของนาย สุเทพ  จะต้องไปทำบุญ เลี้ยงพระ ที่วัดชลประทานรังสฤษดิ์ ปีนี้ก็เช่นกัน พร้อมๆกับบรรดาแขกเหรื่อที่ไปร่วมทำบุญอย่างมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็นาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ไปร่วมงานนี้กับเค้าด้วยเหมือนทุกปี

 

และเมื่อนาย สุเทพ  นาย อภิสิทธิ์ เจอหน้ากัน ก็แน่นอน ต้องปะทะฝีปากกันนิสสสส...ตามสไตล์คนพรรคประชาธิปัตย์ที่เรื่องฝีปากนี่ต้องยกให้เค้าเลยจริงๆ และเรื่องที่ปะทะฝีปาก แซวกันไป แซวกันมา...ก็หนีไม่พ้นเรื่องดูด ดูดนี่แหละ....งานไหนงานนั้น!!!


โดยนักข่าวที่ไปร่วมงานรายงานว่า ทันทีที่ป๊ะหน้ากันนาย สุเทพ แซวนาย อภิสิทธิ์หนักมากทันทีว่า หัวหน้าวันนี้ผมไม่ได้มาดูดใครเลย !!!!!...... ยังค่ะ ยังไม่จบเท่านี้...ยังมีต่อคร๊าาาา....นาย สุเทพ พูดต่อไปว่า
ผมไม่ดูดใคร จะดูดแต่นาย อภิสิทธิ์ คนเดียว !!!!! พ่างงงงง...

โอย...โอย...เป็นไงล่ะ หนักจ้าาาา....เล่นหนักมากถึงมากที่สุดก็ให้สงสัย??ที่นาย สุเทพ พูดเนี่ย แซวเล่น หรือ จริงจัง ???!!ว่าแต่ถ้าดูดไปเนี่ย...ดูดไปทำไรเหรอ??!!!  อยากรู้จัง??!!

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจากเฟสบุค Rungfa Sappromติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน