เปลี่ยนไป-มา !!!! ประชุมครม.สัญจร เดี๋ยว เชียงราย เดี๋ยวน่าน...ล่าสุดเปลี่ยนเป็น จ.ลำปาง

เปลี่ยนไป-มา !!!! ประชุมครม.สัญจร เดี๋ยว เชียงราย เดี๋ยวน่าน...ล่าสุดเปลี่ยนเป็น จ.ลำปาง

Publish 2018-07-06 13:44:50


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงการประชุมครม.สัญจร นอกสถานที่ อย่างเป็นทางการ ประจำเดือน กรกฎาคมนี้  ซึ่งกำหนดมีขึ้นในวันที่ 23-24 กค.

นี้ โดยมีการระบุยอมรับจากนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา ไปเมื่อวันที่ 2 กค.ที่ผ่านมานี่เองว่าจะมีการประชุมครม.ที่ จ.เชียงราย และ พะเยา แต่ไม่ได้เป็นการลงไปในพื้นที่เพราะกรณี 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะเคเดมี่เท่านั้น แต่ยังมีเรื่องการขับเคลื่อนตามกลุ่มจังหวัด
 

และในคืนวันเดียวกัน มีรายงานกระเซ็นกระสายออกมาว่าได้มีการเปลี่ยนโปรแกรมจังหวัดประชุมครม.ใหม่ จาก จ.เชียงรายเป็น จ. น่าน  แต่ยังไม่ทันไร  เพียงแค่วันรุ่งขึ้นเท่านั้น  ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงใหม่อีกครั้ง  จาก จ.น่าน  เปลี่ยนกลับมาเป็น ประชุมครม.ที่จ.เชียงราย เหมือนเดิม  แต่ก็อีกแหล่ะ ไม่นานเลยไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวซะด้วยซ้ำก็มีข่าวออกมาอีกแล้วว่า มีการเปลี่ยนสถานที่ประชุมครม.อีกครั้ง คราวนี้ล่าสุดเปลี่ยนเป็น จ.ลำปาง

 

 

ภาพประกอบ ..

 

 

 

 

 

 ถ้าถามว่ามาถึงวันนี้จะชัวร์หรือไม่ ว่าครม.จะประชุมกันที่ จ.ลำปาง???!!!!ก็บอกได้คำเดียวแบบเต็มปากเต็มคำ ว่า ไม่ชัวร์เลย....... เพราะอะไรๆก็เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาเสมอ  เรียกว่าตอนนี้รออย่างเดียวเลยจ้าาาาา......  ส่วนนักข่าวรึ!!!! บอกคำเดียวมึนไปหมดแล้วคร๊าาาา

 

 

อ้างอิง ภาพประกอบทำเนียบรัฐบาล
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;