มารยาทดี..เเต่ใช้ผิดที่ไปหน่อย!! พวกชอบลักไก่ กลับรถชุ่ยๆดูเอาไว้!! "มอเตอร์ไซค์"โดนไปเต็มๆเจ็บนี้อีกนาน !! พารถคันอื่นเขาซวยไปด้วย?? (คลิป)

Publish 2018-06-20 21:59:10


  อุบัติเหตุบนท้องบ้านเรา มีให้เห็นเเทบทุกวัน  ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นจากความประมาท มักง่าย ไม่เคารพกฏจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนน ก่อให้เกิดความเสียหายทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน โดยในคลิปที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เกิดอุบัติเหตุขึ้นบริเวณถนนศรีนครินทร์  เเถวๆห้างสรรพสินค้าซีคอนสเเควร์  เรียกได้ว่าเกิดเพราะความประมาท มักง่ายล้วนๆ  สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นไปโดยปริยาย ลองไปชมคลิปกันเลย!!

.

(ชมคลิป ด้านล่าง)

 

 


ชนสนั่น มอเตอร์ไซค์ หน้าห้างซีคอน สเเควร์

    โดยในคลิปได้บันทึกวิดีโอไว้จากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่กำลังขับมาอย่างปกติ เลนขวา บนถนนศรีนครินทร์ ท่ามกลางสภาพอากาศที่มี่ฝนตก ก่อนจะถึงหน้าห้าง ซีคอนฯ ได้มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ที่ขี่โดยหญิงสาว ซ้อนด้วยชายหนุ่ม  ลักไก่ มักง่ายกลับรถในที่ ที่ไม่ควรกลับ  ทั้งๆที่กั้นเอาไว้เเล้ว 

.

.

.

 

ทำให้รถที่ติดกล้องต้องเบรคกะทันหัน  นำมาซึ่งคันที่ขับตามมาข้างหลัง เบรคเอาไม่อยู่ ชนท้ายจังๆ  เเละเเรงปะทะดังกล่าว ส่งผลให้ สะเทือน รถไหลไปกระทบถึงมอเตอร์ไซค์ที่จอดขวางหน้า ร่างลอยกระเด็นมาบนฝากระโปรง  โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากมาย
.

.

.

.

.

 

 

 

 .

.

 

.

.

.

.

.

.

 

 

.

.

 

 

 

.

ขอบคุณ

เรื่องเด่น เป็นคลิป

 

 

 

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน