นรกส่งมาเกิดชัดๆ!!! รวบพ่อขี้เมา จับล่ามโซ่กระทืบลูกสาวในไส้วัย 4 ขวบยับ ซ้ำเอาบุหรี่จี้จนแผลเต็มตัว!!!

นรกส่งมาเกิดชัดๆ!!! รวบพ่อขี้เมา จับล่ามโซ่กระทืบลูกสาวในไส้วัย 4 ขวบยับ ซ้ำเอาบุหรี่จี้จนแผลเต็มตัว!!!

Publish 2018-06-16 17:09:40


วันที่ เมื่อ 16 มิ.ย. 61 สำนักข่าวเมโทร รายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของเด็กหญิงชาวจีนซึ่งมีอายุเพียงแค่ 4 ขวบใน เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งยังถูกล่ามโซ่ และบังคับให้ทำงานบ้าน แต่โชคยังเข้าข้างหลังจากญาติของเด็กหญิงเดินทางไปเยี่ยมและพบกับภาพของหลานสาวที่ชวนให้หัวใจสลาย เลยรีบแจ้งความและช่วยเหลือเด็กหญิงให้พ้นจากขุมนรกนี้ได้ในที่สุด
.

 ทางด้านญาติของหนูน้อยเปิดเผยว่า พ่อของเด็กหญิงที่ทำงานขับรถตักดิน เป็นคนขี้เมา และอารมณ์ดุร้าย ทุกๆ เช้าช่วงเวลา 6-7 โมงจะล่ามโซ่ลูกสาวไว้ในห้องน้ำก่อนออกไปทำงาน และจะกลับมาหาอาหารให้ลูกตอน 10-11 โมง ไม่เพียงแต่ถูกกักขังเท่านั้น เด็กหญิงยังถูกพ่อใช้งานให้ซักเสื้อผ้า และจะตบตีเมื่อไม่ได้ดั่งใจ

 ส่งผลให้ตามลำตัว แขนขา และใบหน้ามีรอยแผลฉกรรจ์น่าเวทนา ตาทั้งสองข้างถูกชกจนช้ำม่วงและบวมปูดแทบลืมตาไม่ขึ้น แผ่นหลังเต็มไปด้วยรอยบุหรี่จี้ มีทั้งแผลสด และแผลตกสะเก็ด ส่วนเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็เปรอะเปื้อนคราบเลือดจากบาดแผล

.ด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่าหลังได้รับแจ้งก็รีบนำกำลังบุกไปยังบ้านพัก ก่อนจะต้องผงะกับภาพน่าหดหู่ของเด็กหญิงที่เนื้อตัวมอมแมม ร่างกายมีแผลหลายแห่ง นั่งซักผ้าอยู่ในห้องน้ำที่แทบจะมืดสนิทโดยมีโซ่ตรวนผูกล่ามไม่ให้ออกมาข้างนอก จึงทำการจับกุมชายผู้เป็นพ่อ พร้อมส่งเด็กหญิงไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;