ช็อกสนั่นวงการ!!! ตุ๊กกี้เปิดใจหมดเปลือก หลังข่าวสะพัดถูกปลดจากชิงร้อยชิงล้าน ที่ทำมากว่า 13 ปี!!!

ช็อกสนั่นวงการ!!! "ตุ๊กกี้"เปิดใจหมดเปลือก หลังข่าวสะพัดถูกปลดจาก"ชิงร้อยชิงล้าน" ที่ทำมากว่า 13 ปี!!!

Publish 2018-06-16 11:22:50


กำลังกระแสแรงมากสำหรับสาวตุ๊กกี้แฟนคลับของเธอต่างตกใจเมื่อมีข่าวออกมาว่า ตุ๊กกี้ ถูกปลดจากรายการชิงร้อยชิงล้านแล้ว ข่าวลือต่างๆ จึงถูกปล่อยออกมา อาทิ เพราะเธอไปรับงานนอก เพราะเธอมีปัญหากับรุ่นพี่ในแก๊งสามช่า ฯลฯ 

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว หลังเดินทางมาทำงานพิธีกรครั้งแรกที่ สปป.ลาว ในการเปิดผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดแบรนด์ MANA  ทั้งนี้เธอได้พูดถึงการตัดสินใจรับงานพิธีกรครั้งแรกอีกด้วย 

.เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีคนหลายคนสงสัยเรื่องออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน

"สืบเนื่องจากเราไม่ได้ทำเลย เพราะคุณปัญญามาคุยกับตุ๊กกี้ว่าเราอยากให้โอกาสคนใหม่ ลองเด็กใหม่ๆ ให้มามีโอกาสตรงจุดนี้ จริงๆ แล้วแก๊งสามช่ามีสามคน ตุ๊กกี้เคยเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับโอกาสดีๆ มาร่วมแจมในชิงร้อยฯ พอวันหนึ่งบริษัทเรายิ่งใหญ่มากก็จะมีแก๊งเด็กใหม่เข้ามาจากยูทูป คุณปัญญาชอบให้โอกาสคน และเราได้นั่งคุยกันแล้ว เรารู้สึกว่าเหมือนเรามองเห็นตัวเองเมือก่อนเลย"

"เรื่องค่าตัวเราไม่ได้รับเงินเป็นรายการ เราเป็นพนักงานบริษัท ฉะนั้น 1 ปี ทำงานหนึ่งวัน เราก็ได้ตังเท่าเดิม เราเลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องเงิน แต่ไตรมาสหลักมีการวางตัวเราไว้เยอะ อย่างที่บอกเวิร์คพ้อยท์เขามีช่องของเขาเอง เพราะเรากินน้ำบ่อหน้าได้ บ่อนี้เราให้น้องคนใหม่ที่มีฝีมือได้โอกาสเข้ามาทดลอง ตอนนี้มีมากหน้าหลายตาเข้ามาทดลอง"

"ไม่นอยด์เลยเพราะเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว เป็นคนชอบบอกตัวเองที่เคยดิ้นรนหางาน เราเคยไม่มีมาก่อน มีคนชอบถามเราว่าอยู่ในช่วงขาลงหรือเปล่า จตอบจากใจเลยว่าเรายังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังอยู่กับเวิร์คพ้อยท์เหมือนเดิม ข่าวลือที่บอกว่าออกจากเวิร์คพ้อย ออกจากวงการไม่มีนะคะ เพราะว่าออกไปแล้วไม่รู้จะไปหาอะไรกินนะ (หัวเราะ)  สัญญากับเวิร์คพ้อยอีก 10-20 ปีเลยค่ะ"

.

 "ยังใช้นามสกุลชิงร้อยเหมือนเดิม เพราะคุณปัญญา เขายังประกาศชื่อว่าตุ๊กกี้ ชิงร้อยเหมือนเดิม แต่ใจจริงแล้วไม่ได้รู้สึกว่าหายไปจากเวิร์คพ้อยท์ มีข่าวว่าโดนปลดออกจากเวิร์คพ้อยท์ก็มาจากเพจเล็กเพจน้อยที่กุข่าวมาเชื่อไม่ได้นั่นเอง อยากให้ฟังจากปากเราดีกว่าค่ะ"

"เรื่องรับงานนอก วันนี้ก็มารับงานเป็นพิธีกรก็เป็นงานนอก คือจะบอกว่าใครติดต่อก็เราก็ต้องผ่านผู้จัดการอยู่แล้ว ฉะนั้นรับงานนอกคืออะไรล่ะ ไม่มีหรอกค่ะ"

"ทั้งหมดอยากให้รอฟังจากปากตุ๊กกี้นะคะ ข่าวลือก็คือข่าวลือ วันนี้เรายังได้รับคำปรึกษาที่ดีจากคุณปัญญา ได้กำลังใจจากพี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง พี่ส้ม  ลุงพันเหมือนเดิมค่ะ" 

.

.

.

.

Cr. sanookติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์