กะเทยโกร่ง ปากว่าตาขมิบ!! "สุกิจ" โพสต์เดือด...ฝากทนายเดชานัด "หนุ่ม กรรชัย" ลั่น มีคนจองวัดให้แล้วนะ!

Publish 2018-06-13 14:29:52


ต่อมเผือกกระตุก เมื่อบนเฟซบุ๊ก สุกิจ พูนศรีเกษม  โพสต์ข้อความเดือด พร้อมทิ้งท้ายฝากทนายเดชาติดต่อพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ระบุข้อความว่ามีคนจองวัดให้แล้วนะ ทำเอาโซเชียลฮือฮาว่าจะเกิดประเด็นอะไรขึ้นอีก...

 

 กระเทยโกร่ง ปากว่าตาขมิบเป็นสัญญาลัก ดอนหอยหมี
เอาอีกแล้วชอบเล่าความเท็จในเพจตนเองเมียที่แก่ชรากับเมียเพื่อนสุดที่รัก เตือนไม่ฟังเขาเห็นเมียเพื่อนต้องตกระกำลำบาก ขายข้าวแกง เพราะเห็นกงจักเป็นดอกบัว จึงส่งมอบการครอบครองให้ลูกพี่ แถมลูกอีกหนึ่งคน ยิ่งกว่าหนังในระครช่อง 3 เรื่องพุเพสันนิวาส

กิ๊กที่อยู่กรมประชาสัมพันธ์นั้น ได้เลิกคบกับกระเทยแล้ว ทนต่อกลิ่นปากไม่ได้ บอกว่าปากเหม็น ว่ะ(ปรับปรุ่งตัวใหม่นะ)  เลยคิดถึงเพื่อน ที่เป็นลูกน้องเก่า ขอถ่ายรูปเมียเพื่อน แค่นี้ทำเป็นใจเสาะ ต้องไปนอนวัด 

วันที่ 21 นี้ ทนายเดชา ฯ ถ้าว่างติดต่อหนุ่ม กรรชัย โหนกระสือด้วย มีคนจองวัดให้แล้วนะ

 

 

 

 

และหลายๆคนยังคงไม่ทราบว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น เนื่องจากความเคลื่อนไหวในช่วงนี้ของนายสุกิจนั้นก็คือเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย. 2561) นายสุกิจ พูนศรีเกษม พร้อมด้วยนายฐนุกร  เหลืองใหม่เอี่ยม หรือแผน พนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหา ให้การเท็จคดีหวย 30 ล้าน ได้เดินทางมารายงานตัวหลังพนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 6  สำนักงานอัยการสูงสุด ถนนรัชดาภิเษก  นัดฟังการสั่งคดี

นายสุกิจ เปิดเผยภายหลังเข้าพบอัยการ ว่าเป็นการเข้ารายงานตัวตามกำหนด ส่วนการสั่งฟ้องคดีนี้พนักงานอัยการขอเลื่อนการสั่งฟ้องออกไป เนื่องเป็นคดีละเอียดละอ่อน จึงไม่สามารถสั่งฟ้องได้ทัน โดยนัดให้มารายงานตัวเพื่อฟังคำสั่งอีกครั้งในวันที่ 15 สิงหาคมนี้  

 

ขณะที่ตนเองจะยื่นชะลอการสั่งฟ้องโดยขอให้รอฟังคดีที่ครูปรีชา ใคร่ครวญ ฟ้องร.ต.ท.จรูญ วิมูล ในข้อหายักยอกทรัพย์ ซึ่งเป็นคดีหลักที่มีมูลเกี่ยวข้องกับคดีนี้ เช่นเดียวคดีที่ร.ต.ท.จรูญ ยื่นฟ้องครูปรีชา นางสาวรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ้บ้าบิ่น และ นางสาวพัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช ในความผิดฐานร่วมกันเบิกความเท็จ ในการไต่สวนคำร้องฉุกเฉินในคดีแพ่ง ที่ร้องขอให้อายัดเงิน 

ซึ่งศาลจังหวัดกาญจนบุรีมีคำสั่งให้จำหน่ายคดีออกไปก่อนชั่วคราวจนกว่าคดีหลักจะเสร็จสิ้น 

นายสุกิจ ยังระบุด้วยว่า หากอัยการยืนยันจะสั่งฟ้องตนเองจะยื่นขอให้ศาลจำหน่ายคดีออกไปก่อน เพราะ ไม่ได้ส่งผลดีกับใคร โดยตนจะรอให้คดีหลักเสร็จก่อน เพื่อใช้เป็นบรรทัดฐาน และเพื่อให้การทำงานไม่ซ้ำซ้อน

ทั้งนี้ยังบอกอีกด้วยว่าเรื่องของสำนวนคดีของนายแผนนั้นตำรวจมีอำนาจจัดการภายใน 30 วัน ในเมื่อคุณไม่ได้ส่งให้ปปช.ภายใน30วันแล้วจะส่งคืนมา บอกว่าตำรวจทำเยอะแล้ว ลองส่งกลับมาสิ จะฟ้องให้ดู!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ สุกิจ พูนศรีเกษม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล