พี่อย่าทำหนูเลย!!! สุดสะเทือนใจ บทสนทนาสุดท้าย ก่อนน้องเอิร์นโดนยิง เผย! ยกมือไหว้ ร้องขอชีวิต แต่ยังโดนยิงซ้ำ!!!(คลิป)

พี่อย่าทำหนูเลย!!! สุดสะเทือนใจ บทสนทนาสุดท้าย ก่อนน้องเอิร์นโดนยิง เผย! ยกมือไหว้ ร้องขอชีวิต แต่ยังโดนยิงซ้ำ!!!(คลิป)

Publish 2018-06-07 11:27:44

จากกรณีเกิดเหตุ วัยรุ่นชายใช้อาวุธปืน .38 ยิงวัยรุ่นผู้หญิงที่บริเวณหน้าอก จำนวน 2 นัด ได้รับบาดเจ็บภายในย่านการค้า ตลาดมีนบุรี ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงตัวเองตาม ที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าทั้ง 2 คน ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ส่วนสาเหตุนั้น พยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุวัยรุ่น ทั้ง 2 คน ได้มีปากเสียงกัน คาดว่า 2 ฝ่าย มีความสัมพันธ์กันเชิงชู้สาว และฝ่ายชายน่าจะเกิดความไม่พอใจขณะโต้เถียงกันจึงชักปืนออกมายิงฝ่ายหญิง ก่อนจะยิงตัวเองตามดังกล่าว
โดย พ.ต.ท ถาวร สายมะณี รอง ผกก.สอบสวน สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุ ยิงกันกลางตลาดใหม่มีนบุรี ถนน สีหบุรานุกิจ แขวง-เขต มีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ บริเวณกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี ทราบว่าผู้บาดเจ็บมีจำนวน 2 ราย มีพลเมืองดีนำส่ง เป็นผู้หญิงและผู้ชาย ถูกนำส่ง รพ.นวมินทร์ ไปแล้วก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายกัณภรณ์ และ น.ส ศรสวรรค์ ในที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนจำนวน 3 นัด ขนาด.38 หัวกระสุน 1 หัว หมวกกั้นน๊อกสีดำ ตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กั้นพื้นที่ในที่เกิดเหตุ รอนายตำรวจชั้นใหญ่ กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการสอบ ทราบว่า น.ส.ศรสวรรค์ เป็น ลูกจ้าง ร้านเสื้อผ้า ในช่วงเช้าขณะที่ฝ่าย น.ส.ศรสวรรค์ กำลังเปิดร้าน นายกัณภรณ์ ได้เดินเข้าไปคุยกับฝ่ายหญิงในร้าน ก่อนจะมีปากเสียงกัน และฝ่ายชายได้ลากฝ่ายหญิงออกมา นอกร้าน จากนั้น นายกัณภรณ์ ได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้หญิงจำนวน 2 นัด ท่ามกลางประชาชนที่กำลังซื้อของอยู่ที่บริเวณตลาดใหม่มีนบุรี จนฝ่ายหญิงล้มลง และ ฝ่ายชาย ได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองที่กลางหน้าอก จนล้มลง


นอกจากนี้ นายบุญเจตร แพรเถื่อน เจ้าของร้านค้าในตลาด เปิดเผยว่า ขณะที่เกิดเหตุตนกำลังจัดของอยู่หน้าร้าน เห็นน้องเอิร์นและแฟนทะเลาะกันตามปกติก็ไม่ได้คิดอะไร ยืนยันว่าเหมือนทั้งคู่คุยปรับความเข้าใจกันมากกว่า ไม่มีการทะเลาะกันอย่างรุนแรงหรือต่อว่ากันอย่างหยาบคายแต่อย่างใด มีเพียงประโยคหนึ่งที่ตนได้ยินและคาดว่าน่าจะเป็นคำพูดที่รุนแรงที่สุดในการมีปากเสียงกันครั้งนี้ คือฝ่ายชายพูดว่า “มึงรักกันมากใช่ไหม ขอให้อยู่กันนานๆ”

 

จากนั้นฝ่ายชายก็หายไปพักหนึ่ง โดยตนคิดว่าน่าจะกลับไปแล้ว แต่ฝ่ายชายก็ย้อนกลับมา จนกระทั่งตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเห็นน้องเอิร์นร้องเรียกภรรยาตนว่า “พี่ล่าช่วยหนูด้วยๆ” จากนั้นภรรยาตนจึงชะโงกหน้ามองและวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือ และตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 3 นัด โดยทิ้งระยะห่างกันเพียงไม่กี่วินาที ซึ่งมีคนเห็นเหตุการณ์เล่าให้ตนฟังว่า หลังจากที่น้องเอิร์นถูกยิง ได้มีการยกมือไหว้คนที่ยิงโดยกล่าวว่า “พี่อย่าทำหนูเลย”

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์