ทุเรียนมันเเพง..ค่าเเรงสามร้อย!! สดๆร้อนๆภัยสังคมรูปเเบบใหม่..บรรดาร้านขาย"ทุเรียน"ต้องระวังให้ดี!! เเค่ลูกเดียวมันก็เอา?? (ดูคลิป)

Publish 2018-06-07 00:52:11

   ผลไม้ที่กำลังฮิตฟีเวอร์สุดๆในประเทศไทยชั่วโมงนี้ เเน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นทุเรียน ซึ่งก็มีขายด้วยกันหลายราคา ไล่ตั้งเเต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน  เรียกได้ว่าหากใคร ที่เป็นสาวกตัวจริง อยากจะลิ้มลองทุเรียนที่ขึ้นชื่อ รสชาติดี  ราคาเเพงเท่าไรก็ยอมควักเงินในกระเป๋าซื้อ...จนเกิดเป็นกระเเสข่าวว่าง คนขายทุเรียนมีกลโกง หลอกลวงเอาเปรียบผู้บริโภคบ้าง ต่างๆนานา  ซึ่งในเหตุการณ์ต่อไปนี้ ก็คือ บุคคลที่อยากกินทุเรียน เเต่ดันทำผิดกฏหมาย???

(ชมคลิป..โจรกระจอกขโมยทุเรียน)

 พี่คนขายทุเรียน มาเองเลย


  เรื่องราวดังกล่าวทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Kulsawek Sawekwannakorn ได้เผยคลิปลงในโลกออนไลน์ เมื่อคืนวันที่ 6 มิถุนายน 2561 ดังต่อไปนี้...!!
.
.
*จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี
ช่วง 3 ทุ่มที่ผ่านมา มีโจรวัยรุ่น 2 คนสวมหมวกกันน๊อกปิดหน้า ขี่รถ จยย.วิ่งเข้าไปฉกลูกทุเรียนจากร้านค้า ย่านหัวหิน ริมถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้ซอยโรงเหล็กไป 2 ลูก อีกลูกก้านหักหลุดมือตกบนถนนขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าของร้านเตรียมไปแจ้งความแล้ว
เฮ้อ อยากถามหน่อย ติดคุกเพราะทุเรียนลูกเดียว มันคุ้มไหม น้อง? (21.00 น.06/06/61)

.

.

 

.

.

.


 

ทุเรียนมันเเพง..ค่าเเรงสามร้อย!! สดๆร้อนๆภัยสังคมรูปเเบบใหม่..บรรดาร้านขาย"ทุเรียน"ต้องระวังให้ดี!! เเค่ลูกเดียวมันก็เอา?? (ดูคลิป)


   จากนั้นทางด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊ค..Sendhomework Athuahin... ซึ่งเป็นเจ้าของร้านผลไม้  คิงออฟฟรุ๊ต หัวหิน  บริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้ซอยโรงเหล็ก  ที่ถูก 2วัยรุ่นขโมยไป ก็ออกมาอัดคลิป กล่าวถึง 2หัวขโมย  พร้อมกับให้เวลาสำนึกผิดนำมาคืน เเละเอ่ยถึงทุเรียนลูกดังกล่าวที่ได้ถูกขโมยไป ว่า มันยังไม่สุก ถ้าอยากกินจริงๆจะเอาลูกใหม่ให้ ...???

.

.

(คลิป..เจ้าของร้าน)

.

 

.

.

.

 

 

 

 

.

.

ขอบคุณ

Kulsawek Sawekwannakorn

Sendhomework Athuahin

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร