สุดเศร้า..สะเทือนใจ!! หัวอกผู้เป็น"เเม่"ร่ำไห้ ล้มทรุดไร้เรี่ยวเเรง..เอื้อมกุมมือ"น้องอุ้ม" พาร่างไร้วิญญาณเเก้วตาดวงใจ กลับบ้านเกิด(คลิป)

Publish 2018-06-05 18:53:14

จากกรณี นายภัคคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 24 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงทะลุอกอดีตแฟนสาว คือ น.ส.ณัจฉรีญา ทาประจิตร หรือ น้องอุ้ม อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์ มหาวิทยาราชภัฏชื่อดังแห่งหนึ่ง เสียชีวิต ก่อนจะยิงกรอกปากตัวเองหวังตายตามจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านสหพร ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม


 
ความคืบหน้าเหตุ น.ส.ณัจฉรียา หรือ น้องอุ้ม อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏชื่อดังแห่ง  ที่ถูก นายภัคพงษ์ อายุ 26 ปี ก่อเหตุดักยิงเสียชีวิต บริเวณปากทางเข้าหมู่แห่งหนึ่ง ถนนศาลายา-นครชัยศรี หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา  ล่าสุดวันนี้  5 มิถุนายน  61  นางจิรภิญญา มารดาของน้องอุ้ม พร้อมครอบครัว เดินทางมายัง โรงพยาบาลศิริราช เพื่อติดต่อขอรับศพ น้องอุ้ม

.

.

    โดยทุกคนยังอยู่ใน  อาการเศร้าโศกเสียใจ โดยเฉพาะ นางจิรภิญญา  ที่ยังคงร้องไห้  เนื่องจากทำใจไม่ได้กับความสูญเสียลูกสาวในครั้งนี้   น้ำตาไหลอาบท่วมใบหน้า เป็นลมทรุดลง ล้มทั้งยืน ก่อนที่จะโดนหามออกมานั่งรออยู่ด้านหน้าห้องรับการปฐมพยาบาล  โดย นาง จิรภิญญา  เปิดเผยว่า ขออโหสิกรรมให้กับทุกฝ่ายเนื่องจากอยากให้ลูกสาวไปสู่สุขคติด้วยดี  จะนำศพน้องอุ้มไปบำเพ็ญกุศล ที่ จ.สุรินทร์ โดยตนไม่มีอะไรจะพูดถึงฝ่ายชาย เพราะเขาก็เสียชีวิตเช่นกัน ตนไม่อยากจองเวรจองกรรม และให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาลูกไม่เคยพูดว่า มีปัญหาแฟน แต่อย่างใด   นอกจากญาติที่มารับศพ น้องอุ้มแล้ว ยังมีเพื่อนสนิท ที่มายืนรอรับร่างไร้วิญญาณของเพื่อน อย่างใจจดใจจ่อด้วย

.

.

.

   นอกจากนี้ ยังมีช็อตสุดเศร้าสะเทือนใจ  เมื่อ มารดาของน้องอุ้ม  ก้มไปยังร่างของลูกสาว กุมมือร่างไร้วิญญาณ  พาลูกสาวของเเม่ กลับบ้านเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อตั้งบำเพ็ญกุศลที่จ.สุรินทร์  บ้านเกิด โดย งานบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 วัน และจะจัดพิธีฌาปนกิจ ที่ วัดป่าสระทอง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์

.

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

อีจัน

 

 

.

..

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร