ตอกหน้าโซเชียล! "คนสนิทแก๊ง 4ทรชน" ถามสังคม รู้จักดีขนาดไหนถึงมาด่า ทำเหมือนหลานเป็นฆาตกร? ลั่น! หลานเป็นคนดี ไม่ยุ่งยาเสพติด? (ชมคลิป)

Publish 2018-06-03 17:48:33

จากกรณี ตำรวจสภ.มะขาม จ.จันทบุรี ควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ในคดีร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราฯ ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณ ออบิทผับ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ร่วมกันก่อเหตุ น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เจ้าของธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์ ที่อยู่ในอาการหมดสติ ไปรุมโทรมข่มขืนในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.มะขาม จ.จันทบุรี และทำให้ น.ส.กิ๊ฟ เกิดช็อกเสียชีวิต และมีคนมาพบศพในรุ่งเช้า

 สืบเนื่องจากเรื่องราวดังกล่าวนั้น ทำให้มีเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนัก! สำหรับแก๊ง 4ทรชน จนล่าสุดนั้น ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้ไปสัมภาษณ์ น้าของ ทีม หนึ่งในผู้ต้องหา ที่พักอาศัยใกล้จุดเกิดเหตุที่เป็นล้งผลไม้ เปิดเผยว่า ตนไม่ทราบเรื่องราววันเกิดเหตุ ทราบอีกครั้งเมื่อเห็นข่าว หลังจากเกิดเรื่องตนยังไม่ทราบสาเหตุที่หลานกระทำเช่นนั้น เพราะไม่ได้มีการพูดคุยกัน และไม่เคยเจอหน้าผู้เสียชีวิตมาก่อนด้วย สำหรับบ้านจุดเกิดเหตุเป็นของพ่อแม่ของทีม ที่เพิ่งสร้างมาได้ไม่นาน ซึ่งกุญแจก็จะมีแค่พ่อ และที่ทีม แต่ตนไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุ บ้านถูกปิดล็อกไว้หรือไม่

โดยตนกล้ายืนยันว่า สนิทกับทีมและรู้จักอุปนิสัยใจคอของทีมเป็นอย่างดี หลานของตนเป็นคนร่าเริง หากถามว่าเป็นคนดีหรือไม่นั้น ตนทราบว่า ถ้าตอบว่าหลานเป็นคนดี บุคคลอื่นก็จะมองว่าตนเข้าข้างหลาน แต่ในเมื่อหลานตนเป็นคนดี ตนก็คงตอบเช่นนี้ 


โดยน้าของคนร้ายนั้น ก็มีการฝากข้อความไปถึงสังคมว่า ตนมองว่าทำเกินไป ที่มีการด่าถึงพ่อแม่ หรือญาติของทางครอบครัว ตนก็อยากทราบว่าผู้ที่มาต่อว่านั้นทราบความจริงเพียงไหน ถึงได้ด่าแบบไม่มีชิ้นดี เพราะหลานตนยอมรับในสิ่งที่ได้กระทำลงไปแล้ว จึงอยากให้ทางสังคมช่วยนึกถึงครอบครัวของทางผู้ต้องหาบ้างว่าจะรู้สึกอย่างไร เพราะไม่อยากให้บุคคลใดมาว่าแบบเกินจริง จึงอยากให้คนที่รับฟังข่าวสารจากผลสรุปเสียก่อน แล้วค่อยมาวิจารณ์ 

 

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน