พบเบาะแสแจ้งด่วน !!! "น้ำมนต์" เจ้าสาวลวงโลก ยังไม่สิ้นฤทธิ์ "หนีอัยการ" ไม่มาตามนัด!

Publish 2018-05-23 13:24:20

จากกรณีข่าวใหญ่สะเทือนสังคมเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา กลุ่มเจ้าบ่าวผู้เสียหายรวมกว่า13ราย ได้เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม ให้ดำเนินคดีน.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ในข้อหาฉ้อโกง โดยทั้งหมดระบุตรงกันว่ารู้จักกับ น.ส.จริยาภรณ์ ผ่านทาง เฟซบุ๊ก จนมีความสัมพันธ์และแต่งงานกัน เสียค่าสินสอดนับแสนบาท บางรายถูกฝ่าย ผู้หญิงบอกว่าท้อง จึงต้องยอมแต่งงาน แต่พออยู่กินกันไปได้สักพัก น.ส.จริยาภรณ์หนีหายไป ก่อนบรรดาเจ้าบ่าวจะเข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบปรามต่อมาวันที่ 7 กันยายน 2560 บนเฟซบุ๊กของทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้เปิดเผยข้อมูลแฉน้ำมนต์ หรือ น้ำ วังสะพุง และครอบครัวที่ได้หลอกฮุบค่าสินสอดเหยื่อที่หลงกลมาแต่งงานกับผู้เป็นลูกสาวที่ชื่อใช้ชื่อปลอมว่า สร้อยเพ็ชร มาลีวัลย์ นอกจากนี้ผู้เป็นพ่อแม่ก็ยังร่วมมือด้วยโดยมีรายงานว่าได้โผล่ไปร่วมงานแต่งเพื่อรับสินสอดทุกงานโดยในบางเดือนแต่งงานถึง3ครั้ง ซึ่งทนายสงกานต์ก็ได้งัดหลักฐานเป็นเส้นทางการเงินของน้ำ วังสะพุง ออกมาแฉเตรียมดำเนินการเด็ดขาด รวมถึงก๊วนร่วมขบวนการด้วย โดยโพสต์แรกได้เปิดหน้าเข้าของชื่อ สร้อยเพ็ชร์ ตัวจริงที่ น้ำ วังสะพุง นำมาใช้ปกปิดตัวจริง

หลังจากที่สามารถจับกุมตัวน้ำมนต์ได้แล้วก็มีการสืบสาวไปถึงผู้ร่วมขบวนการซึ่งก็คือพ่อและแม่ของน้ำมนต์ ซึ่งทั้ง 2 ให้การปฏิเสธ และยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของลูกสาวแต่อย่างใด


ล่าสุดวันที่ 22 พ.ค. 2561 ทนายสงกานต์โพสต์แจ้งข่าวด่วนสุดช็อกเมื่อน้ำมนต์หนีหายไปไม่มาตามนัดอัยการ ระบุ

"น้ำมนต์"เจ้าสาวหลอกเอาสินสอดไม่สิ้นฤทธิ์"หนีอัยการฟ้องศาล"!!!

" ขอพลัง SOCIAL "

" แจ้ง เบาะแส น้ำมนต์ ด่วน "

" ติดตามตัว "

..คดีของ"น้ำมนต์"หรือ นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ ที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับพี่น้องประชา ชนและสื่อมวลชนตลอดจนในแวดวงกระบวนการยุติธรรม!!!

..ในพฤติกรรมที่คาดไม่ถึงในการเอาความรักความจริงใจของฝ่ายชายที่จะเอาหญิงคนหนึ่งมาเป็นภริยาตนก็เพื่อหวัง"สินสอด" เท่านั้น แทนที่จะคิดสร้างอนาคตร่วมกันเพื่อให้มั่นคงในชีวิตคู่!!!

..ดังนั้นเมื่อฝ่ายชายตกลงปลงใจจะแต่งงานด้วยนั้นทางฝ่ายหญิงโดยน้ำมนต์ก็จะเรียกเอาสินสอดก่อนเพื่อมอบให้กับผู้ปกครองซึ่งเมื่อได้สินสอดจากฝ่ายชายแล้วนั้นทางน้องน้ำมนต์ถึงจะให้ฝ่ายฝ่ายชายจัดพิธีแต่งงานร่วมกันโดยจะมีพ่อแม่และพี่สาวมาร่วมงานแต่งด้วยในแต่ละครั้ง!!!

..พอน้องน้ำมนต์หลอกเหยื่อรายนี้แล้วก็ไปกระทำต่อชายในรายต่อๆโดยเพื่อจะเอาสินสอดจากฝ่ายชายซึ่งเป็นวัฏจักรเช่นนี้!!!

..กระทั่งมาร้องทุกข์ที่นี่และต่อมาได้นำฝ่ายชายซึ่งเป็นผู้เสียหายนั้นได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ที่กองปราบปรามกระทั่งสามารถจับกุมตัวได้และได้ส่งตัวน้องน้ำมนต์ไปดำเนินคดีอาญายังท้องที่เกิดเหตุในแต่ละท้องที่!!!

..ต่อมามีการดำเนินคดีอาญาที่ท้องที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ปทุมธานีและส่งให้พนักงานอัยการฯจว.ธัญบุรีและได้นำตัวของน้ำมนต์, พ่อ,แม่,พี่สาว,ฟ้องต่อศาลจว.ธัญบุรี!!!

...ครั้นต่อมาน้ำมนต์กับพวกขอรับสารภาพตามฟ้องของอัยการฯหรือโจทก์และน้ำมนต์ขอชดใช้เงินคืนให้กับผู้เสียหายแล้วทางผู้เสียหายได้รับเงินคืนจนเป็นที่พอใจแล้ว!!!!..

..แต่มีอีกคดีหนึ่งที่จว.สมุทรปราการในท้องที่โรงพักสำโรงใต้ที่นายวิพลฯได้ร้องทุกข์ไว้ฯและต่อมาพนักงานสอบสวนได้นำตัวน้ำมนต์กับพวกส่งให้พนักงานอัยการฯสมุทรปราการและให้มารายงานตัวเพื่อจะได้นำตัวไปฟ้องต่อศาลฯที่สมุทรปราการ!!!

..แต่ปรากฏว่าสาว"น้ำมนต์"หลบหนีไปแล้วไม่มาตามกำหนดนัด!!!

..แสดงว่า"น้องน้ำมนต์"กับพวกยังไม่สิ้นฤทธิ์และพิษสงหรือไม่?

 

 

 

 

ขอบคุณ  ทค.สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล