ผมจะแฉความเหี้-ของมันให้ฟัง !! โผล่อีก วีรกรรมต่ำตม ครอบครัวหัวร้อน พรากผู้เยาว์...ตัวพ่อขอแฟนลูกชายมีsexด้วย แถมตัวแม่เห็นเป็นเรื่องปกติ

ผมจะแฉความเหี้-ของมันให้ฟัง !! โผล่อีก วีรกรรมต่ำตม "ครอบครัวหัวร้อน" พรากผู้เยาว์...ตัวพ่อขอแฟนลูกชายมีsexด้วย แถมตัวแม่เห็นเป็นเรื่องปกติ

Publish 2018-05-22 14:52:51

จากกรณีวันที่ 11 พ.ค. 2561 เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำได้แชร์โพสต์ของเพจ ตนหาข่าว จิตอาสา เป็นเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจและครอบครัวครอบครัวหนึ่งซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง โดยหลังพูดคุยไม่ลงตัวหนึ่งในสมาชิกครอบครัวได้เข้าทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับบาดเจ็บ

โดยครอบครัวนี้จอดรถในที่ห้ามจอดเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงออกใบสั่งให้จึงเกิดความไม่พอใจพากันมารุมต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคายและใส่อารมณ์ไม่มียั้ง ขณะที่เจ้าหน้าที่เองพยายามอธิบายอย่างใจเย็นว่าเหตุใดที่ต้องเขียนใบสั่งให้ทว่าครอบครัวนี้ยังไม่พอใจและต่อว่าเจ้าหน้าที่ไม่ยอมหยุดพร้อมบอกอีกด้วยว่ารู้ว่าจอดที่ห้ามจอดแต่ก็จอดเพียงแค่1นาทีเท่านั้น ซ้ำยังไล่เจ้าหน้าที่พร้อมออกปากคาดโทษว่าจะรอดูตรงนี้ว่าเจ้าหน้าที่จะจับคันอื่นด้วยไหม ต้องจับให้หมดไม่งั้นไม่ยอม


คลิปเหตุการณ์ ครอบครัวหัวร้อนปะทะตำรวจ

ต่อมาได้มีการขุดคลิปเหตุการณ์ต่อจากนั้นที่ทางครอบครัวนี้เดินทางไปยังโรงพักและโวยวายเสียงดังลั่นไม่มีทีท่าสลด ในตอนหนึ่ง น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ที่เป็นแม่ได้อ้างว่าตนรู้กฎหมายเพราะจบจากคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ทำให้ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งนั้นมีการตั้งข้อสังเกตุว่า เธอจบนิติศาสตร์จริงไม่ ?? และได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งนั้นมีการเข้าไปค้นหาชื่อของ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ในสํานักงานลงทะเบียน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และปรากฏว่าไม่พบชื่อดังกล่าว 

และในวันที่ 16 พ.ค. 2561 ครอบครัวของน.ส.หทัยรัตน์ ได้เดินทางมายังสภ.มาบตาพุด นำกระเช้ามาเข้าพบ ร.ต.อ. วิทยา วุฒิพันธ์ (ตำรวจคู่กรณี) เพื่อขอขมาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางครอบครัวขอให้ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ มาเป็นสักขีพยานการเข้าพบในครั้งนี้เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย

บนโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวีดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mamsifa Nam Boontham เป็นภาพที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าสภ.มาบตาพุดที่มีชาวระยองจำนวนมากมารอขับไล่ครอบครัวนี้ หลังครอบครัวนี้เดินออกมาจากโรงพัก สารพัดคำด่าก็ดังขึ้นไม่ขาดสาย โดยชาวบ้านต่างไล่ให้ครอบครัวนี้ไปอยู่ที่อื่น อย่าได้มาทำมาหากินแถวนี้ พร้อมบอกด้วยว่าจะกร่างที่ไหนก็กร่างไปแต่อย่ามากร่างที่มาบตาพุด

คลิปเหตุการณ์โห่ไล่ สน.มาบตาพุด

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 21 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมามีการแชร์คลิปข่าวคลิปหนึ่งระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่ครอบครัวนี้ทะเลาะกับครอบครัวของเด็กหญิงคนหนึ่งมีการแย่งตัวเด็กหญิงคนนั้นและตะโกนทะเลาะกันเสียงดังลั่นบริเวณ และในกลุ่มเฟซบุ๊ก มิติใหม่ มีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า กระจงน้อย ในไร่ส้ม ได้มาอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปดังนี้

ถ้าใครไม่ได้อ่าน หรือดูคลิปข่าวไทยรัฐ ผมจะเล่าความเหี้-- ของครอบครัวนี้อีกครั้งครับ

ครอบครัวนี้ มี 3 คน พ่อ แม่ ลูก นัยว่า ลูกเป็นลูกเลี้ยง ตัวพ่อเป็นพ่อใหม่ ไม่ใช่พ่อแท้ๆ อายุน้อยกว่าแม่ ตัวแม่ตั้งท้องอ่อนๆ 3 เดือน และก่อนหน้าจะมีเรื่องราวหัวร้อนด่าตำรวจ ตัวลูกชายได้ให้แม่ไปรับน้องผู้หญิงมาจากบ้านที่ต่างจังหวัด ซึ่งน้องอายุ 16 ปี (โดยตามข่าวบอกทางครอบครัวว่ามาเที่ยว แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับบ้านอีกเลย) มาอยู่กับลูกชายที่นนทบุรี (ครอบครัวหัวร้อนย้ายบ้านบ่อย)

อยู่ไป อยู่มา ตัวพ่อ คือ นายพยอม ได้ขอมีอะไรกับ แฟนลูกชาย แต่น้องเขาไม่ยอม ตัวพ่อบอกไม่เอาก็ได้ แต่ให้ช่วยสำเร็จความใคร่ให้ที ตัวน้องก็กลัวเลย ไปบอกอีตัวแม่ อีแม่ก็ด่าน้องเขา และไล่ให้น้องลงมานอนชั้นล่างของบ้าน น้องจึงโทรไปบอกให้ครอบครัวมารับ 

แต่พอมาถึงก็เจอ อีแม่ ด่าเละเทะ ขนาดไปตามตำรวจมา อีแม่ชั่ว ยังหัวเราะ ฮ่า ฮ่า ใส่ตำรวจ ตำรวจก็ทำอะไรไม่ได้ (อีแม่บอกใครเข้าบ้านมันจะฟ้องข้อหาบุกรุก) ไม่สามารถพาน้องอายุ 16 ปี ออกมาจากบ้านครอบครัวหัวร้อนได้ อีแม่ยังกร่างด่าทอหยาบคายใส่ครอบครัวน้องเขา แถมน้องไล่ให้แม่แท้ๆออกไปก่อนบอกว่า แม่ไปก่อน และตะโกนว่า "อย่าทำแม่หนู" 

ผมไม่เข้าใจ ตำรวจไม่มีอำนาจจัดการคนแบบนี้หรือครับ ในเมื่อ พ่อ แม่ มารับ และแจ้งตำรวจ ให้มาช่วย เด็กสาวจะเต็มใจก็ไม่ได้ เพราะน้องเขาเป็นผู้เยาว์อายุแค่ 16 ปี ผู้ปกครองมีสิทธิ์ตามกฏหมาย แต่ตำรวจทำได้แค่ออกหมายเรียกให้ตัวพ่อมารับทราบข้อกล่าวหา  ตอนนี้กลายเป็นข่าว เพราะทางครอบครัวน้องเขามาร้องสื่อ 

สังคมต้องชังครอบครัวหัวร้อนนะครับ ผัวขอลูกสะใภ้มีsexด้วย ตัวเมียเห็นเป็นเรื่องปกติ ไม่ด่า หรือตำหนิผัว แต่ด่าลูกสะใภ้ นี่มันภัยสังคมชัดเจน วันนี้เหตุเกิดกับน้องคนนี้ ต่อไปถ้าไม่จัดการตามกฏหมาย จะมีเหยื่อเป็นลูกสาวใครอีกครับ (คลิปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา)

ผมว่าครอบครัวนี้ควรจะไปอยู่ป่าเขาเลย คนอื่นจะได้ไม่เดือดร้อน

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊กกลุ่ม มิติใหม่ 

              กระจงน้อย ในไร่ส้มติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล