อ่านไม่ออกหรือตาบอด !? มักง่ายแบบนี้เห็นแล้วมันขึ้น หน้าหนาเกินทนหนุ่มจวกเละจอดรถขวางหน้าบ้าน ไม่พอจอดหน้าป้าย ห้ามจอดอีกต่างหาก!

อ่านไม่ออกหรือตาบอด !? มักง่ายแบบนี้เห็นแล้วมันขึ้น หน้าหนาเกินทนหนุ่มจวกเละจอดรถขวางหน้าบ้าน ไม่พอจอดหน้าป้าย "ห้ามจอด"อีกต่างหาก!

Publish 2018-04-27 16:09:41

เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Airline ได้แชร์โพสต์ของสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Pramin Infb‎  ที่เขาได้โพสต์รูปภาพแฉพฤติกรรมมักง่ายเมื่อมีใครบางคนมาจอดรถขวางทางเข้าออกบ้านของเขา ที่แย่ไปกว่านั้นคือจอดไว้หน้าป้าย "ห้ามจอด" อย่างพอดิบพอดี ทำเอาหัวเสียเพราะเจ้าของโพสต์นั้นก็ไม่สามารถออกจากบ้านไปทำงานได้ และไม่รู้ว่าเจ้าของรถคันนี้มองไม่เห็นหรืออ่านภาษาไทยไม่ออกกันแน่จากภาพเห็นได้ว่ารถยนต์คันนี้จอดขวางหน้าป้ายห้ามจอดพอดิบพอดี เจออย่างนี้เป็นใครก็ต้องเกิดความไม่พอใจขึ้นอย่างแน่นอน โดยเจ้าของโพสต์นั้นได้เขียนข้อความกำกับรูปภาพไว้ว่า

พี่มองไม่เห็นป้ายหรืออ่านหนังสือไม่ออกครับ มักง่ายมากนะครับ
#ไปทำงานไม่ได้
#นับ1ถึง100
#ใจเย็นๆ

เห็นแล้วเข้าใจถึงหัวอก ไม่ว่าใครได้เจอกับพฤติกรรมมักง่ายเช่นนี้อารมณ์ก็คงไม่ต่างกัน และหากว่าเป็นชั่วโมงเร่งด่วนที่ต้องนำรถออกจากบ้านเพื่อไปธุระด้วยแล้วคงจะเกิดความวุ่นวายขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้เองกรณีจอดรถขวางทางเข้า-ออกบ้านของผู้อื่นจนเกิดความสูญเสียก็มีให้เห็นเป็นกรณีดัง เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งไปจอดรถกระบะขวางหน้าบ้านของ2พี่น้องคู่หนึ่ง หลังจากบีบแตรกว่าครึ่งชั่วโมงก็ไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นเจ้าของรถแล้วออกมารับผิดชอบ สุดท้ายคู่พี่น้องก็ได้ใช้ขวานพร้อมด้วยเสียมบรรจงทุบไปที่ตัวรถคันนั้นจนเกิดเป็นประเด็นใหญ่โต สร้างความฮือฮาให้กับสังคมอีกด้วย


และนี่คือความคิดเห็นจากบรรดาชาวเน็ตที่เห็นโพสต์นี้ ต่างพากันตำหนิการกระทำสุดมักง่ายของเจ้าของรถคันนี้ด้วย

 

 

 

ขอบคุณ Red Skull Airlineติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ