สังคมป่วย!!! เล่นสงกรานต์กันดีๆไม่เป็น? เจ้าของรถสุดเซ็ง...กลับบ้านมาเห็นสภาพรถแทบรับไม่ได้ สีลอกร่อนหมดทั้งคัน!  (มีภาพ)

สังคมป่วย!!! เล่นสงกรานต์กันดีๆไม่เป็น? เจ้าของรถสุดเซ็ง...กลับบ้านมาเห็นสภาพรถแทบรับไม่ได้ สีลอกร่อนหมดทั้งคัน! (มีภาพ)

Publish 2018-04-16 13:52:32

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจดังเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ " ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสุดเซ็งของเจ้าของรถ ที่ได้ขับรถยนต์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่กับต้องมาเจอเรื่องช้ำใจ เนื่องจากถูกคนเล่นน้ำสงกรานต์ทำพิเรนทร์ นำสิ่งแปลกปลอมมาสาดใส่รถ พร้อมทั้งได้ใช้มือลูบ จนทำให้กระโปรงหน้ารถ สีลอกและร่อนออกหมด โดยคาดว่าเป็นน้ำมันเบรค จึงวอนพลังโซเชียลช่วย 

 

 

 

 
โดยได้ระบุข้อความว่า "สวัสดีค่ะควีน ฝากเคสนี้หน่อยค่ะ ช่วงสงกรานต์ เพื่อนน้องโดนคนพิเรนทร์เอาอะไรมาสาด+มือลูบรถไม่รู้ เพื่อนเดาว่าน่าจะน้ำมันเบรค สีหลุดลอกหมดเรย ไม่ได้ติดกล้องหน้ารถด้วย เผื่อมีคนโดนเหมือนกันแล้วมีกล้อง มาช่วยเป็นพยาน สงสารเพื่อนมาก ท่าจะหมดหลายตังค์"

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมแชร์กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ