ใครชอบใส่ดูไว้เลย!!! ชายทำทีมาจดค่าไฟ...อย่าชะล่าใจก่อนตกเป็นเหยื่อไม่รู้ตัว เหิมหนักกระชากสร้อยกลางวันแสกๆ!ทะเบียนชัดมึงไม่มีแผ่นดินอยู่แน่

Publish 2018-04-14 13:11:10

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และมีการแชร์เพื่อเตือนภัยกันในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก "Nancy ED " ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิด โดยมีความยาว 0.27 นาที เนื่องจากหญิงคนหนึ่งเดินอยู่ริมถนนบริเวณหน้าวัดเล่งเน่ยยี่ 2 อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี  ปรากฎว่ามีชายขี่รถจักรยานยนต์ทำทีมาจดค่าไฟ และจะเข้ามาสอบถาม แต่พอเข้ามาใกล้เหยื่อก็ทำการกระชากสร้อย แต่โชคยังเข้าข้างเนื่องจากสร้อยคอได้หล่นเข้าไปในเสื้อของหญิงคนดังกล่าว จึงได้นำคลิปมาโพสต์ไว้เพื่อเตือนภัย

 

 

 

 

 

 

 โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่า เตือนภัย!!!! เหตุเกิดถนนหน้าวัดเล่งเน่ยยี่2  (บางบัวทอง) ชายใส่ชุดคล้ายพนักงาน จดค่าไฟ ทำท่าเหมือนจะเข้ามาถามคนเช่าบ้าน....แต่พอได้เข้าใกล้ กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท แต่ไม่ได้สร้อยไป เพราะกระชากแล้วหลุดลงไปในเสื้อผู้เสียหาย  สงกรานต์นี้ระมัดระวังกันด้วยนะคะ ทะเบียนรถตามที่เห็นจากกล้องวงจรปิด

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วงพร้อมทั้งช่วยกันแชร์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และยังได้บอกอีกว่าเห็นทะเบียนชัดขนาดนี้มึงไม่มีแผ่นดินอยู่แน่ๆ 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Nancy EDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ