เอาหนูกลับบ้านด้วยได้ไหม!! เวทนาสุดใจสัตว์ประเสริฐพาหมาปล่อยป่าตากแดดตากลมบ้างตรอมใจตายรอนายจุดที่โดนทิ้ง ตัวที่รอดอดอยากผอมโซ (คลิป)

Publish 2018-04-06 13:28:39

เมื่อวันที่ 6 เม.ย.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ เสือเพิก วายร้ายไวรัส‎ ได้แชร์คลิปวิดีโอสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้กลางป่า สองข้างทางเต็มไปด้วยขยะเนื้อตัวมอมแมมน่าเวทนา โดยเจ้าสุนัขตัวนี้ยังมีท่าทีที่เป็นมิตรกระดิกหางเข้าหาคนสร้างความเอ็นดูแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 มนุษย์เป็นสัตว์ประเสริฐ แต่ทำไมเอาหนูมาทิ้งอยู่กลางป่าตากแดดตากฝน ไม่สงสารหนูบ้างหรือ #พิกัดบางบัวทอง ป่าด้านหลังซอยโรงหมี่น้องหมาน่าสงสารมากถูกคนใจร้ายเอามาปล่อยอย่างไม่ใยดีล่าสุดตัวนี้มาสองตัวสีดำตัว 2-3 วันน้องสีดำคงทนความคิดถึงเจ้าของไม่ไหวและต้องนอนตากแดดตากลม และได้นอนเสียชีวิตลงตรงที่คนใจร้ายเอามาทิ้งไว้ 

 

 


 

 


เป็นประจำของป่าบริเวณนี้ซึ่งตอนนี้มีอยู่หลายตัว อยู่กันตามประสา ถ้าตัวไหนโชคดีหน่อยถ้าคุณลุงผู้ใจดีที่ทำงานอยู่โรงหมี่เจอเข้าแกก็จะเอาอาหารมาให้ทุกวัน ทำไมมนุษย์ได้ชื่อว่าสัตว์ประเสริฐ จึงได้กล้านำน้องมาทิ้งแบบนี้ ใครสนใจรับเลี้ยงได้อินบ็อกมานะครับ หรือถ้าไม่ไกลมากจะพาไปส่งให้ครับขอแค่ติดต่อมา

 

ขอบคุณ : เสือเพิก วายร้ายไวรัส‎ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ