ก็มันเย็นดี!! เจ้าของบ้านชาวมะกันผงะ เปิดม่านมาเจอผู้บุกรุกยามวิกาล ไอ้เข้ตัวเขื่อง 11 ฟุต ว่ายน้ำเล่นในสระสุดชิล (คลิป)

Publish 2018-04-03 11:01:37

 

บนเฟซบุ๊ก เพจ "Sarasota County (FL) Sheriff's Office" ได้มีการเผยแพร่คลิปจากบ้านหลังหนึ่งที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก โดยบ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ที่เมืองซาราโซตา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ขณะที่เจ้าบ้านกลับเข้ามาบ้าน ก็ต้องช็อกอย่างแรง เมื่อพบจระเข้ตัวใหญ่ ขนาด 11 ฟุต กำลังว่ายน้ำเล่นอย่างสบายใจที่สระว่ายน้ำในบ้าน

 
ไม่รอช้า เจ้าของบ้านรีบโทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมประสานไปยังผู้เชี่ยวชาญด้านการจับจระเข้ ให้พาจระเข้ตัวนี้ออกจากสระว่ายน้ำโดยด่วน ทว่าการจับเจ้าจระเข้ตัวนี้ เป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะดูเหมือนว่า จระเข้จะชอบสระว่ายน้ำนี้เป็นอย่างมาก มันไม่ยอมออกมาจากสระและขัดขืนตลอด เจ้าหน้าที่จึงใช้เชือกรัดบริเวณลำคอของมัน พร้อมกับลากขึ้นมาบนบกได้สำเร็จ

 

 

 

 


ทางด้านเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า จระเข้ที่บุกเข้ามาในบ้านนี้ มันใช้แรงพละกำลังมหาศาลพังตาข่ายมุ้งลวดข้างบ้าน ก่อนที่จะบุกเข้ามาว่ายน้ำในสระอย่างสบายใจ เมื่อตนเองกลับมาถึงบ้านได้ยินเสียงบางอย่างกระโดดลงน้ำ จึงไปดูที่สระก็พบจระเข้ตัวใหญ่ว่ายน้ำอย่างสบายใจ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาจับได้อย่างสำเร็จ
 

 

 

Cr. Sarasota County (FL) Sheriff's Officeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ