ตาต่อตาฟันต่อฟัน!! "เสี่ยโป้" โพสต์ หลังกระแสดราม่า "วัน อยู่บำรุง" ลั่น!! คนที่เคารพกลับเหยียบย่ำ แต่วันนี้คนดังระดับประเทศยื่นมือช่วย??

Publish 2018-03-27 19:21:09

เรียกว่ากำลังเดือดสุดๆ ในโลกโซเชียลในเวลานี้สำหรับการแตกหักกัน ระหว่าง "วัน อยู่บำรุง" และ "เสี่ยโป้" โดยล่าสุดนั้น  "วัน อยู่บำรุง" ที่เคยบ่นถึงเสี่ยโป้ อานนท์ มาหลายรอบ จนกระทั่งล่าสุดน่าจะหมดความอดทนกับเสี่ยโป้เสียแล้วเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า "ไอ้…โป้ ออกนอกสายสิญจน์ผมแล้วนะครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผมและครอบครัว #ใจถึงพึ่งได้ แต่อย่างใด…ผมไฟเขียว" 

 คลิปบังแจ๊ค

จากเรื่องราวดรามานั้น เวลาต่อมาร้อนไปถึงเสี่ยโป้ที่ทนไม่ไหว ออกมาไลฟ์สด โดยกล่าว สั่งลาลูกเมียแล้ว บอกตายเป็นตาย ก่อนจะแฉ ป๋าวัน ทั้งเรื่องการพนัน เรื่องการเมือง และการใช้ความรุนแรงกับลูกน้องอีกด้วย

 

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว "บังแจ๊ค" ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Zulqarnain Raja Haider ได้ออกมาร่วมวงแฉ "วัน อยู่บำรุง" ว่านิสัยนั้นก็ไม่ต่างกับพ่อของตัวเองในอดีต แถมยังมีการพาดพิงไปถึงเรื่องการค้ายาเสพติดอีกด้วย โดยตนนั้นไม่พอใจที่ถูกโทรหาในเวลาตีสอง และมาขู่ว่าจะฆ่าตน

สืบเนื่องจากเรื่องร่าวดังกล่าวทำให้ "เสี่ยโป้" ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า ในวันที่ผมเป็นแพะมาตลอด กลับมีผู้ใหญ่ระดับประเทศคนนึงยื่นมือมาช่วยผม แต่กลับกัน คนที่ผมเคยเคารพ กลับเหยียบย่ำซ้ำเติมเพราะผมหมดคุณค่า ผมพร้อมสู้เพื่อท่านคับ ผู้ใหญ่ท่านนั้นคือ. บังแจ็ค5555

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี