สงสารลูกเธอจังที่มีแม่สุดเลว!!? เปิดศึกสนั่น เมียหลวงโพสต์คลิปแฉ โดนเมียน้อยบุกบ้านมาตามผัว ขู่เผาบ้านโยนน้ำมันใส่พร้อมการกระทำสุดต่ำ แทบรับ

Publish 2018-03-16 16:05:04

คลิปที่ถูกแชร์กันไปทั่วโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Somthawin Chamason" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ และเนิื้อหาดังนี้

.

.

 
เตือนภัยนะคะ... #พฤติกรรมเลวๆของแม่คนหนึ่งที่มีลูกดูอยู่ในรถ เป็นคนที่เราเคยช่วยเหลือให้มาทำงานดีๆ รวมทั้งซื้อข้าวซื้อแพมเพิร์สและอะไรต่างๆ ให้ครอบครัวนางแล้วมาสนองคุณโดยการ....ผู้ #แต่ด้วยภาระรับผิดชอบของความเป็นพ่อที่ดีของผู้ เลยต้องมาช่วยดูแลลูก นางมาตามผู้ที่บ้าน ผู้ไม่กลับ #ขู่จะเผาบ้านมาที่บ้านโยนถุงน้ำมันเข้ามา#โยนขวดโยนอะไรต่างๆเข้ามา #เปิดประตูรั้วจะเข้าทำลายทรัพย์สินและทำร้ายคนในบ้านแต่มีหมา เลยถอยออก หลังจากนั้น #เอากุญแจมาล็อกรั้วบ้านไม่ให้ใครเข้าออกแถมหยอดกาวตราช้างไว้ด้วย #เลวจนเทียบกับอะไรไม่ได้จริง ในฐานะเจ้าบ้าน #ได้แจ้งความเพื่อเอาผิดทางกฎหมาย มีชาวบ้านแถวนั้นเป็นพยานว่านางเป็นใคร #เป็นบุคคลอันตราย#สงสารลูกเธอจังที่มีแม่สุดเลว #ประวัติทำร้ายเมียหลวงยังค้างอยู่ที่โรงพัก #ช่วยกันแชร์นะคะเผื่อไปทำพฤติกรรมชั่วๆแบบนี้กับใครอีกค่ะ

.

.

.

.

 

.

.


ความคิดเห็นโซเชียล

.

.

 

.

.

Cr.Somthawin Chamasonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์