ประวัติโคตรชั่ว !!?? เพจดังลากไส้ "ไอ้จ๊อด"ถีบ"คุณตาซาเล้ง" วีรกรรมสุดทราม....รอดได้เพราะเส้นใหญ่!? (มีคลิป)

Publish 2018-03-15 08:58:30

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดสะเทือนใจเมื่อโจ๋เลือดร้อนคนหนึ่งเล่นโทรศัพท์มือถือขณะขับรถทำให้ไปเกี่ยวเข้ากับรถของคุณตาซึ่งขับขี่รถซาเล้งมาจนล้มลง จากนั้นโจ๋เลือดร้อนคนนี้ก็พุ่งไปกระโดดถีบและทำร้ายคุณตาจนสลบคาที่คุณตาอายุ80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง #ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ

หลังคลิปถูกเผยแพร่ไปไม่นานบรรดาเพจดังบนเฟซบุ๊กก็พากันแชร์ส่งต่ออย่างรวดเร็ว และมีการตั้งค่าหัวโจ๋เลือดร้อนคนนี้จากสมาชิกเพจ Red Skull Never Die ซึ่งยอดล่าสุดสูงถึง 60,000 บาท !!

 


ทว่ายังไม่ทันได้มีการออกล่า เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังคลิปถูกเผยแพร่วัยรุ่นในคลิปก็มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจากการสอบปากคำได้ข้อมูลว่าวัยรุ่นคนนี้มีชื่อว่า นาย นราธร โสดติยัง อายุ21ปี หรือจ๊อด โดยได้เข้ามอบตัว กับ  พ.ต.อ. กัมพล รัตนประทีบ ผกก.สน.ห้วยขวาง

(คลิกอ่าน : สำนึกผิด?!ฟังกันชัดๆ"ไอ้จ๊อด"กระทืบ"ตาซาเล้ง"ปางตาย!! เปิดใจสารภาพมอบตัวสน.ห้วยขวาง...ฟังเหตุผลเเถสุดๆ?!วีรกรรมโชกโชน ด้านมืดทั้งนั้น!(คลิป))

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Never Die เปิดเผยข้อมูลต่อว่ามีชาวเน็ตแจ้งเบาะแสประวัติเก่าๆของไอ้จ๊อด โดยเล่าว่าวีรกรรมเก่านั้นถึงขนาดฆ่าคนตายมาแล้ว แต่ยังรอดไม่ติดคุกเพราะมีเส้นสายใหญ่โต

ไอ้จอร์ท ที่ถีบลุงมันเคยแทงคนตายหน้าโรงแรมบียูด้วย แต่ไม่เห็นติดคุก ตาย1 แขนขาดอีก1แต่อย่างว่าเส้นใหญ่ ลองคนหาคลิปเก่าดูได้ ที่คนตายวิ่งหนีเข้ามินิมาร์ท แต่มันยังตามไปแทง

#มิตรสหายท่านนึง

ชื่อจ๊อดที่มีข่าวคะ นี่รู้ลึกรู้จริง เส้นใหญ่จริง แท็คซี่ขับรถผ่านหมามันตกใจร้อง แต่ไม่ได้ชนหมามันนะ มันก็เล่นพี่คนขับซะเละ คนแก่ๆแถวนั้นมันก็ตี วีรกรรมมันเยอะ 
อีกอย่างมันหลอน มันติดยา ขายยา โดนจับหลายครั้ง โดนบุกจับถึงบ้านยังรอด บางวันที่หลอนมันเอาปืนออกมาขู่คนแถวนั้นอะคะ

#มิตรสหายอีกท่าน

กูว่าลุงโชคดีที่เพื่อนมันอีกตัวไปแยกไม่งั้นกูว่าลุงชะตาขาดเหมือนกัน พฤติกรรมไม่ได้เกรงกลัวกฎหมายหรอก

 

 

 

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ และ Red Skull Never Dieติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ