#กูอยากตาย !! แฉแหลกผัวเก่าสุดเลว งานไม่ทำ-เกาะเป็นปลิง....ขอเลิกเอารูปโป๊แชร์ว่อน! ครั้งนี้จะไม่ทน!

#กูอยากตาย !! แฉแหลกผัวเก่าสุดเลว งานไม่ทำ-เกาะเป็นปลิง....ขอเลิกเอารูปโป๊แชร์ว่อน! ครั้งนี้จะไม่ทน!

Publish 2018-03-14 12:46:52

สะเทือนไปทั้งโซเชียล เมื่อสาวสวยคนหนึ่งออกมาโพสต์ทางเฟซบุ๊กเล่าว่าถูกแฟนเก่าที่ขอเลิกเอารูปเธอขณะโป๊เปลือยไปส่งต่อให้เพื่อนในกลุ่มดูเพื่อเป็นการแก้แค้น โดยเธอเล่าว่าแฟนเก่าคนนี้งานการไม่ทำวันๆเกาะกินอย่างเดียว หนำซ้ำยังเคยทำร้ายเธอต่อหน้าแม่ของเธอด้วย และครั้งนี้เธอยอมแลกยอมอายเพื่อประจานให้รู้ถึงนิสัยและยืนยันว่าจะต่อสู้กับแฟนเก่า ซึ่งเธอยอมมามากแล้วเพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ต่อไปนี้เธอจะไม่ทนอีกจิตใจมึงทำด้วยอะไรว่ะอีเ..ยกูไม่เอามึงแล้วอีเ...ยคนเ...ยไรไม่มีไรดีเลยสักอย่างงานก็ไม่ทำเกาะแ..กอย่างเดียวกูช่วยมึงมาเยอะมึงกลับลืมบุญคุณกูอีเ..ยมึงแอบถ่ายรูปกูตอนกูหลับและเอามาประจารอีเ..ยมึงทำลงได้ไงว่ะกูช่วยมึงทุกอย่างมึงกลับมาทำลายชีวิตกูอีเ..ยมาต่อยหน้ากูต่อหน้าแม่กูคนแบบนี้หรอที่กูควรคบต่อกูอยากมีความสุขแต่มึงทำลายกูเพื่อนมึงก็ไม่มีใครเค้าเอามึงจริงหลอกอีเ..ยคนระยำแบบนี้ใครพลาดคบกะมันคงซวยแบบกู
กูอายนะที่กุต้องออกมาโพสแบบนี้แต่กูหมดหนทางใครก็ได้ช่วยกูด้วยกูอยากตายกูไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้วช่วยกูด้วย
#ช่วยแชร์ประจานมันที
#ใครก็ได้ช่วยพูดกะมันที
#กูอาย
#กูอยากตาย

นอกจากนี้เธอยังโพสต์รูปภาพการสนทนาของเธอกับเพื่อนของแฟนเก่าซึ่งทักมาบอกว่าแฟนเก่าเธอก็เคยเอารูปของเธอมาให้ดู ซึ่งเขามองว่าไม่ควรทำ ทำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องดีเลย


และเธอได้โพสต์ข้อความต่อว่า เรื่องของเรื่องคือกูเป็นคนขอเลิกมึงมาตลอดมึงมีรูปโป้กูครั้งนั้นกูบอกเลิกมึงขู่กูบอกถ้าเลิกมันจะเอารูปโป้กุประจานแล้วมันก็ทำจริงๆ

จนกูต้องยอมคบมันต่อครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มึงประจารกูแต่มันหลายรอบเอารูปโป้กูไปให้เพื่อนในกลุ่มดูขายกูเละเพื่อนมึงมาบอกกูทีหลังกูรุ้กุเจ็บใจมากทำไมทำกันถึงขนาดนี้เลยหรอ?และกูพยามหนีมึงบล๊อกมึงทุกช่องทางกูเลิกยุ่งกะมึงไปนานแล้วและพอมาวันนี้มึงเกิดวิปลาสอะไรก็ไม่รุ้มาสมัครเฟสใหม่และเอารูปโป้กุลงตั้งโปรและแอดเฟสคนอื่นมั่วแอดคนรุ้จักกุเค้ามาบอกกูหมดพอกุสแปมเฟสนั้นมึงก็ไม่เลิกสมัครเฟสใหม่เอารุปกุลงอีกมึงต้องการไร?

กูไม่มีอะไรให้มึงหลอกนะอีเ..ย ทำไมว่ะเลิกกันแล้วก็ให้มันจบไปดิว่ะโตๆกันแล้วไอเ..ยกูไม่ได้อยากมาโพสไรแบบนี้หลอกแต่กูยอมมึงมากไปครั้งนี้กูจะไม่ทน!

 

และชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจเธอพร้อมแนะนำให้เธอแจ้งความเอาผิดกับแฟนเก่าของเธอให้ถึงที่สุดด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Up To Youติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล