#เกิดมาหล่อ ลำบากใจจริงๆ!!! หนูน้อยป.1 เล่าเป็นเรื่องเป็นราว...เพื่อนทะเลาะกันเพราะมารักผม! พอรู้สาเหตุทำเอาชาวเน็ตฮาขำกลิ้งกันเป็นแถว?!

Publish 2018-02-19 16:26:12

กลายเป็นกระแสฮือฮากันในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ)" ได้เผยแพร่คลิปสุดฮา โดยมีความยาว 3.58 นาที ของหนูน้อยวัย ป.1 เล่าเรื่องราวว่าเพื่อนทะเลาะกันเพราะแย่งตน และตนไม่ได้รักเขา แต่ตนรักอีกคนหนึ่ง เพื่อนก็เลยโกธรตนและจะไปกระโดดน้ำ คิดน้อยใจว่าตนไม่สนใจ 

 

 

 

 ซึ่งคนถ่ายคลิปก็ได้ถามไปว่าแล้วทำไมมีแต่คนมาชอบ หนูน้อยก็ตอบว่าไม่รู้ อาจจะเป็นเพราะผมผัดแป้งอาบน้ำมาทุกวัน ก็เลยตัวหอมทำให้สาวๆมาชอบ และก็ร้องเพลงเพราะ แต่ตนก็ได้ร้องเพลงให้เพื่อนสาวฟัง และตั้งใจเรียน พร้อมยังบอกอีกว่าเพื่อนสาวได้เอ่ยไว้ว่า ถ้าไม่ได้หัวใจของตนคืน จะมาตบถึงที่ เพราะว่ามาแย่งตน  โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า "#เกิดมาหล่อ_ลำบากใจจิง ..."
 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งแชร์ออกไปในโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าพ่อรูปหล่อ  , โห ตัวแค่นี้เองเด็กน้อย มีแฟนแล้ว แต่แอบตกใจที่บอกเด็กผู้หญิงจะไปกระโดดน้ำตาย ,ทีหลังอย่าหล่อเกินเข้าใจมั้ย ดูดิ ต้องมาแย่งกัน ซึ่งคลิปดังกล่าวทำชาวเน็ตขำกลิ้งกันเป็นแถว

 

 

 

 

ขอบคุณที่่มา สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ