นี่มันเรื่องของผู้หญิง..!! มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” (ชมภาพ)

นี่มันเรื่องของผู้หญิง..!! มีที่เดียวในโลก! “เกาะสวรรค์ของผู้หญิง” ที่ “ผู้ชายห้ามเข้า” (ชมภาพ)

Publish 2018-02-11 18:30:28

เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยว่า เกาะเฉพาะผู้หญิงแห่งนี้มีชื่อว่า เกาะซูเปอร์ชี (SuperShe Island) อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ประกอบการหญิงชาวอเมริกันนามว่า คริสตินา รอธ ผู้มาลงทุนสร้างรีสอร์ทที่เกาะส่วนตัวแห่งนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อไม่ให้มีผู้ชายมารบกวนสมาธิผู้หญิง 

โดยจุดเริ่มต้นมาจากเมื่อครั้งที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนในเมืองกาลาบาซัส ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ รอธได้สังเกตว่า ผู้หญิงมักจะให้ความสนใจผู้ชายมากกว่าตัวเอง จึงเกิดไอเดียที่จะสร้างสถานที่พักผ่อนเฉพาะผู้หญิงขึ้น 

 รอธ กล่าวว่า "เมื่อผู้หญิงเจอผู้ชายที่น่ารัก เธอก็จะรีบเติมปากด้วยลิปสติก ความคิดของฉันก็คือ ผู้หญิงควรจะโฟกัสที่ตัวคุณเองสิ แทนที่จะได้พักผ่อน กลายเป็นปลุกกระตุ้นฮอร์โมนขึ้นมา" 

อย่างไรก็ดี รอธ เผยว่าเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเพศชาย และเธอก็สามารถเที่ยวสถานที่ร่วมกับผู้ชายได้ แต่เธอแค่รู้สึกว่าควรจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อนุญาตแค่ผู้หญิง เพื่อให้พวกเธอได้พักผ่อนเติมพลังอย่างเต็มที่จริง ๆ

ในตอนแรก เกาะซูเปอร์ชี ยังคงเป็นแค่ไอเดียประหลาดในความคิดของรอธ กระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอได้ไปเจอกับที่ดินอันสวยงามบนเกาะขนาด 8.4 เอเคอร์ หรือประมาณ 21 ไร่ ที่อยู่บริเวณนอกชายฝั่งของฟินแลนด์ เธอก็เกิดหลงสเน่ห์ในความเงียบสงบของมันจึงได้ตัดสินใจซื้อ และคิดว่ามันจะต้องเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับให้ผู้หญิงมาพักผ่อนอย่างแน่นอน เธอจึงเริ่มดำเนินการก่อสร้างและทำให้ความคิดของเธอกลายเป็นความจริง


บนเกาะซูเปอร์ชี จะมีกระท่อมที่พักสำหรับแขก 10 หลัง รวมทั้งมีสปา และสถานที่ทำกิจกรรมผจญภัยมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารและฟิตเนสรายวันให้ด้วย รวมไปถึงคลาสเรียนโยคะก็มี ทั้งนี้รอธ เผยว่าเธอเตรียมที่จะเพิ่มกิจกรรมให้มีมากขึ้นในอนาคต 

"เป้าหมายของเราคือจะสร้างสถานที่พักผ่อนที่ผู้หญิงสามารถมารวมตัวกันเพื่อดูแลตัวเองด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ด้านอาหาร ด้านความคิดสร้างสรรค์ และอื่น ๆ ซึ่งเกาะแห่งนี้จะเปิดบริการตลอดปี เพื่อให้ผู้หญิงได้มีพื้นที่เติมพลังชีวิต" รอธ กล่าว

สำหรับตอนนี้ รีสอร์ทบนเกาะซูเปอร์ชีแห่งนี้ ยังคงเปิดให้เข้าเพียงแค่เพื่อนและคนสนิทของรอธเท่านั้น ส่วนบุคคลทั่วไปจะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป แต่ราคานั้นยังไม่มีการเปิดเผย คงต้องรอติดตามกันต่อไป 

ข้อมูลจาก siamvariety 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน