อิจฉา..ตาร้อนสุดๆ จำได้ไหม?? คู่รักต่างวัย หนุ่ม 24 กับเด็ก 12 บอกเลยเปลี่ยนจนจำแทบไม่ได้ แถมตอนนี้แต่งงานแล้ว!! (ชมภาพ)

อิจฉา..ตาร้อนสุดๆ จำได้ไหม?? คู่รักต่างวัย หนุ่ม 24 กับเด็ก 12 บอกเลยเปลี่ยนจนจำแทบไม่ได้ แถมตอนนี้แต่งงานแล้ว!! (ชมภาพ)

Publish 2018-01-30 20:01:25

เรียกได้ว่าเคยเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออน์ไลน์ทั้งโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของ จาง มู่อี่ และสาวน้อย อาคามา มิกิ หรือชื่อจีนคือ จาง เชียนซุน ซึ่งประกาศคบหากันในขณะที่ฝ่ายชายอายุ 24 ปี และฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น โดยในเวลานั้น ฝ่ายชายยังได้เอ่ยคำสัญญามั่นด้วยว่า เขายินดีรอ จนกว่าจะถึงวันที่แฟนสาวโตขึ้น เมื่อเวลานั้นมาถึง เขาจะขอรับเธอเป็นภรรยา  โดยล่าสุดนั้น  เว็บไซต์ sina.com.cn สื่อประเทศจีน ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จาง มู่อี่ กับ มิกิ ได้แต่งงานกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยขณะนี้ฝ่ายชายมีอายุ 30 ปี ขณะที่ภรรยาสาวหมาด ๆ ของเขาอายุครบ 17 ปีแล้ว 


สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เริ่มขึ้นเมื่อจาง มู่อี่ ถูกจ้างมาเป็นครูสอนดนตรีให้กับมิกิ ในขณะที่มิกิเพิ่งมีอายุเพียง 8 ขวบ อย่างไรก็ตามพวกเขาต่างก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น และเมื่อยิ่งได้อยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น จนได้ตัดสินใจประกาศข่าวคบหากันอย่างเป็นทางการขณะที่มิกิมีอายุได้ 12 ปี ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook , weibo.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี