เวอร์ชั่นการ์ตูนก็มา!!! "ชายอ้วนเสื้อม่วง" วางมวย "หนุ่มใส่สูท" บอกเลยมียันพี่วิน!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-23 19:31:55

จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก ที่มีคลิปชาย 2 คนต่อยกันเมื่อ วันที่ 22 ม.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น.สถานที่เกิดเหตุ หน้าตลาดอ่อนนุช เขตวัฒนา กรุงเทพฯ พฤติการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น กรณีสืบเนื่องจากเหตุ รถ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์ที่บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง เขตพื้นที่ สน.คลองตัน และมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ขี่ จยย. ติดตามมาทันกันบริเวณ หน้าตลาดอ่อนนุชเขตพื้นที่ สน.พระโขนง จึงเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น ปรากฏตามคลิป โดยชายที่สวมเสื้อยึดสีม่วง เป็นคนที่ขี่ จยย. เฉี่ยวรถเบนซ์ ชายสวมสูทเป็นพลเมืองดีที่ขี่ติดตามมา

 

 

 เบื้องต้นพบชายที่ใส่เสื้อม่วงที่ขี่ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์มาพบ พงส. แล้ว ชื่อนายดณุพล วะรงค์ อายุ 33 ปี พร้อมรถจักยานยนต์ที่ขับขี่ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามคลิปจริง ส่วนชายที่สวมใส่สูทได้ติดต่อผ่านผู้ที่ถ่ายคลิปแล้ว แจ้งว่าจะไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในวันนี้ 23 ม.ค.61 จะทำการสอบสวนให้ปรากฏข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 23 ม.ค. 61 เพจเฟซบุ๊ก "Jod 8 Riew" ได้เผยแพร่คลิป ล้อเป็นฉบับการ์ตูน โดยได้นำเหตุการณ์ดังกล่าวมาทำคลิปขณะที่กำลังแลกหมัดกันระหว่างชายใส่สูทกับชายเสื้อม่วง ต้องบอกเลยว่า ไม่ได้มีแค่สองคนที่กำลังต่อยกันนั้น ยังมีคนที่ใส่เสื้อวินยืนเชียร์อยู่อีกด้วย พร้อมทั้งมีชายฮีโร่คนหนึ่งที่เข้ามาห้ามทั้งสองคนให้หยุดทะเลาะวิวาท

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Jod 8riewติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ