ตลาดนัดดังย่านนนทบุรี!!! ซื้อหมอนข้างมา แปลกใจทำไมได้กลิ่นเหม็นแปลกๆ พอแกะออกมาดูถึงกับช็อกตาค้าง แทบรับไม่ได้!!!(คลิป)

Publish 2018-01-22 17:19:03

วันที่ 22 ม.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก "ข่าวคนนนท์" ได้โพสต์คลิปวีดีโอโดยมีเนื้อหาดังนี้เตือน‼️ซื้อ #หมอนข้าง ตาม #ตลาดนัด ระวังได้ #ขยะ สอดไส้⁉️ ดูคลิปแล้วอึ้งกันเลย จะราคา 100 บาท หรือ หรือราคาไหนๆ ก็ไม่ควรค้าชายกันแบบนี้ ซึ่งคนซื้อเอาไปกอดไปดมถึงกับงงว่าทำไม “มันกรอบๆ มันเหม็นๆ” ซึ่งไปซื้อมาแถวตลาดกลางคืน ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ และมีปชช.หลายคนแจ้งเรื่องมาว่าเคยถูกหลอกขายแบบนี้เช่นกันตามตลาดนัดต่างๆใน #นนทบุรี

ดังนั้น เหล่าปชช.ที่ถูกหลอกฝากเตือนมา อย่าได้ตกเป็นเหยื่อตามๆกัน ซื้อของสมัยนี้ โดยเฉพาะ #หมอน จะราคาเท่าไร โปรดเชคสินค้าอย่างละเอียดจ้า

”ญาติไปซื้อหมอนข้าง(ตลาดกลางคืน แถวเลี่ยงเมือง) ราคา100บาท พอกลับมาก็แกะถุงออก แต่ตอนนอนกอด ได้กลิ่นเหม็นๆกาว เลยตัดสินใจผ่าออกดู ก็เป็นอย่างในภาพค่ะ มีแต่ขยะจร้า เลยจะฝากเตือนค่ะ เผื่อใครไปซื้อตลาดนี้

วันก่อนจะเอาไปยอกเค้า แต่เจอเจ้าอื่นๆไม่ได้ไปซื้อ เลยคิดว่าคงขายกันหลายเจ้า แต่จับดูคือแข็งๆแบบนี้เลยค่ะ

ไม่แน่ใจขาจรหรือป่าวค่า วันที่ซื้อคือวันเสาร์ แต่วันที่ตะไปบอกเค้าคือวันอาทิตย์ (แผงร้านไม่เปิดค่ะ)

แล้วก็เห็นเจ้าอื่นเอาหมอนข้างลายนี้ แบบนี้มาวางขายอีกหลายเจ้า แกะดูข้างในคือหุ้มแบบนี้เหมือนกัน ลายเดียวกัน แข็งเหมือนกัน(แต่ไม่กล้าดม).

มีอีกเจ้าขายหมอนข้างลายนี้ แต่นุ่มๆไม่ใช่ขยะแน่นอน เลยคิดว่าตลาดนี้น่าจะมีประมาณ3เจ้า คงรับมาจากที่เดียวกัน 
เลยจะไปบอกเจ้าของร้านอ่ะค่ะ ว่าพี่รู้ป่าวว่าข้างในมันคือขยะ / แต่ไปไม่เจอเจ้าเดิมค่ะ น่าจะใช่ค่ะ คงตระเวนไปหลายๆตลาด

ให้ระวัง เลือกหมอนข้างราคา100 บาทข้างในอาจเป็นขยะ ลักษณะมันจะแข็งๆ แน่นๆ พอแกะออกจากห่อพลาสติกที่เค้าหุ้มไว้ จะมีกลิ่นแปลกๆ เหมือนกาวอ่ะค่ะ”

#ข่าวคนนนท์

 

 

 

 

Cr.ข่าวคนนนท์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน